Minds là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền cùng MXH Minds

Minds là mạng xã hội blockchain trả tiền cho người bằng đồng coin MINDS từ những hoạt động tương tác hằng ngày như likes,share,comment... hãy cùng blogkinhdoanhonline.com tím hiểu MXH này nhé


Minds là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền cùng  MXH Minds


Minds là gì?

Minds là một mạng xã hội mới với mã nguồn mở và có cơ chế phân tán thông tin. Nó tích hợp blockchain để thưởng điểm cho cộng đồng trên tiêu chuẩn ERC20 với những đóng góp khác nhau của bạn trên mạng xã hội này.
 Người dùng có thể dùng những tokens của mình để chạy quảng cáo bài viết. Hoặc có thể tích lũy token minds từ cộng đồng của mình chờ ngày token minds được list trên sàn giao dịch và bạn có thể bán lấy nó

+Contract: 0xb26631c6dda06ad89b93c71400d25692de89c068
+ Tổng cung :  8.002.000 Minds  
Những ưu điểm của Minds là sự bảo mật, ẩn danh, minh bạch trong việc sử dụng dữ liệu người dùng, sự tự do ngôn luận. Trái ngược với những điều khoản, sự ràng buộc và đánh cắp dữ liệu người dùng trước những scandal của các mạng xã hội hiện nay như Facebook.


Nguồn gốc của mạng xã hội Minds


Minds là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền cùng  MXH Minds

Mạng xã hội Minds được Bill Ottman thành lập vào tháng 2 năm 2011. Nó còn được đồng sáng lập bởi John Ottman, Mark Harding, Ian Crossland và Jack Ottman. Mục đích thay thế những sự độc quyền, đánh cắp dữ liệu và bảo mật dữ liệu người dùng của các mạng xã hội hiện nay.
Vào tháng 6 năm 2017, công ty đã quyên góp được 1 triệu dollars. Trở thành công ty huy động vốn nhanh đạt mốc một triệu nhất trong lịch sử chứng khoán.
Vào tháng 3 năm 2018, Minds đã cho ra đời bản Beta đầu tiên.

Chức năng độc đáo của Minds

Minds được so sánh cao cấp hơn Facebook ở chức năng của nó. Người dùng tìm được các tokens mỗi ngày khi thực hiện những đóng góp liên quan đến cộng động. Đóng góp được đo lường trên thuật toán đếm số tương tác, sự quan tâm người dùng, các lượt sửa lỗi, phát triển mạng xã hội Minds,…
Vào cuối mỗi ngày, phần thưởng sẽ được xác định trên số điểm đóng góp của người dùng. Những thẻ tokens được thưởng sẽ được quy đổi thành một quảng cáo để tăng tính hiển thị với các người dùng khác. Hoặc được đăng ký để xem các nội dung độc quyền của các kênh khác.
Các tính năng tương tự Facebook như Newfeeds, video, hình ảnh, blog, group, tin nhắn được mã hóa, tìm kiếm, ví cryptocurrency, bài viết độc quyền (Người khác trả phí để xem), đẩy bài viết, khen thưởng,… Minds được xây dựng trên đa nền tảng tích hợp ổn định cho cả máy tính, điện thoại và máy tính bảng.

Mức độ truyền thông của minds

Minds đã được giới thiệu bởi những tạp chí lớn như Forbes, Business Insider và VentureBeat để chống lại sự suy giảm bảo mật người dùng qua các thay đổi thuật toán trên Facebook, Google và các trang web lớn khác.
Cointelegraph, Cryptobriefing, Bitcoin Magazine và Hacked đã đề cập đến Minds cho hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số của họ
Ngoài ra nhóm hacker nổi tiếng Anonymous cũng đã hỗ trợ và đánh giá cao mạng xã hội này về bảo mật.
Minds là gì ? Hướng dẫn kiếm tiền cùng  MXH Minds

Hướng dẫn đăng ký MXH Minds

  • Truy cập vào link : https://www.minds.com
  • Bạn điền đầy đủ các thông tin: Username (Tên đăng nhập), Email, Password (Mật khẩu), Confirm your password (Xấc nhận lại mật khẩu).
  • Sau đó check vào ô I’m not a Robot. Làm theo yêu cầu.
  • Bạn check tiếp vào ô I accept the Terms & Conditions ở bên phải ô Signup.
  • Nhấn Signup để hoàn thành đăng ký.
  • Nếu có yêu cầu xác nhận số điện thoại, bạn chọn mã vùng +84 và điền tiếp số điện thoại của bạn (Bỏ số 0).

Đăng nhận xét

0 Nhận xét