PI network là gì ? Hướng dẫn đào coin PI miễn phí

Pi Network là gì? Có nên tham gia đào pi network không? hãy cùng blogkinhdoanhonline.com review dự án kiếm tiền free này nhé


PI network là gì ? Hướng dẫn đào coin PI miễn phí


Pi Network là gì?


- Pi Network là một đồng coin mới và được khai thác chỉ trên điện thoại thông minh cũng như các đồng coin khác nhưng đây đây là loại hình đào coin kỹ thuật số mới không tốn tài nguyên CPU như những app đào coin khác. 


- Những app đào coin khác như ETN nó sẻ sử dụng CPU để giải mã thuật toán (ETN sử dụng thuật toán cryptonight). 


- Còn với PI Network khi đào coin điện thoại không hề cảm thấy nóng. Bạn cũng có thể tắt máy,xóa app, tắt mạng đi cũng có thể đào được chỉ cần sau mỗi 24h vào app PI và nhấn vào dấu Power (dấu sấm sét ấy) là tiếp tục đào thôi.


Pi Network  được phát hành vào cuối tháng 5 năm 2019. Sau khi vượt qua 100.000 người dùng đào Pi thường xuyên mỗi ngày, tốc độ khai thác đã giảm một nửa xuống còn 0,4 Pi / giờ. Sau khi lượng  người dùng đạt 1 triệu và  PI giảm  thêm một nửa  nữa xuống còn 0,2 Pi / giờ và chuẩn bị tiếp theo sau khi PI đạt 10 triệu người dùng, nó sẽ giảm một nửa nữa xuống còn 0,1 Pi / giờ hoặc cũng có thể về 0.

- Pi Network được phát triển bởi các tiến sĩ và giảng viên của trường Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn bằng một ứng dụng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Đội ngũ nòng cốt của PI bao gồm:


  • Dr. Nicolas Kokkalis : Trưởng bộ phận công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan : Trưởng bộ phận sản phẩm
  • Vincent McPhillip :  Trưởng bộ phận cộng đồng.

PI network là gì ? Hướng dẫn đào coin PI miễn phí


 Website chính thức của PI Network: https://minepi.com

Pi Network khác với một số đồng tiền điện tử khác ở chỗ đã được tạo ra từ đầu và khai thác trước. Khi bạn bắt đầu khai thác mỗi ngày trên ứng dụng Pi network, bạn chỉ đơn giản là được phân phối một lượng coin được đặt mỗi giờ. 

Vì các đồng tiền được tạo trước, điện thoại của bạn không thực hiện bất kỳ tác vụ tính toán nặng nề nào và tác động sức mạnh là tối thiểu.

-  Pi Network vừa mới vượt qua 8 triệu người dùng đào Pi thường xuyên mỗi ngày, một con số đáng kinh ngạc phải không , nhiều hơn tất cả các loại tiền điện tử khác cộng lại, vậy tại sao bạn không phải là 1 trong số 8 triệu người dùng đó và đang tăng dần lên con số hàng trăm triệu hay thậm chí đến cả tỷ người dùng 

– và đội ngũ sáng lập mong muốn thiết lập PI trở thành thế giới tiền điện tử được chấp nhận hàng loạt đầu tiên trên thế giới. Lượng phân phối coin Pi sẽ dựa vào mỗi lần tăng gấp 10 lần người dùng cơ sở thì tốc độ khai thác sẽ giảm một nữa, vì vậy những người vào khai thác sớm hơn đáng kể so với những người tham gia muộn.

Pi network có lừa đảo không?


Qua những tìm hiểu trên thì câu trả lời chắc chắn là không rồi, Vì PI không bán ICO, ITO, IEO hay đại loại như thế dĩ nhiên bạn không hề mất tiền.


 Một vài hoạt động của PI network
Hướng dẫn đào coin PI miễn phí


Trước khi vào mục hướng dẫn chúng ta sẽ làm 1 phép tính thử Pi có sức hút với bạn không nhé

- Mỗi ngày điện thoại của bạn đào được 6 Pi nếu bạn không tuyển ref 1 tháng bạn cũng đào được 180 Pi rồi
+ Nếu PI giá 0.5$ =90$/tháng
+ Nếu PI giá 5$ =900$/tháng
+ Nếu PI giá 50$ =9000$/tháng
.....nếu giá Pi cao hơn bạn kiếm nhiều hơn nữa

=》 Nhiệm vụ hằng ngày chỉ cần login tài khoản điểm danh 5 giây bấm dấu ⚡️là xong

- Đấy bạn thấy hấp dẫn KHÔNG ? tôi không hề quảng cáo 1 chút nào trong đấy .Đó là 1 sự thật mà 8 triệu người đang đào còn việc coin PI có list sàn hay không tôi không nắm chắc 100% nhưng cộng đồng 8 triệu người đang đào PI là có thật ,nếu bạn quyết dịnh đào cùng tôi thì tiếp tục bài viết của tôi nhé

Tuyển ref được gì trong PI network


Hiện tại cách tính số Pi khai thác sẽ là F x 25% x 0.20 Pi/h (F là số người bạn giới thiệu)


Mặc định sẽ là 1 x 25% x 0.20 = 0.05 Pi/h. Vậy thì F càng nhiều số lượng Pi chúng ta khai được mỗi giờ càng lớn.


              PI network là gì ? Hướng dẫn đào coin PI miễn phí

Như hình  bên trên là  tài khoản tôi đang đào,hiện tại tôi   đang có 14F (nhưng chỉ có 6 bạn đang đào) thì số lượng Pi tôi nhận tổng cộng là  = 0.98 Pi/h. 

 Lưu ý: các F phải khai thác (bấm dấu sét hàng ngày thì các bạn mới được tính phần 25% nhé)

Thay vì tôi đào không cần tuyển ref thì 1 ngày tôi chỉ có thể đào được tối đa là 6 PI thôi ,hiện tại tôi có 6 F đào chung tôi được 0.98PI/h =23.52 PI/ngày

Giả sử khi lên sàn giá 1 Pi = 5$ thôi, 1 con số khá khiêm tốn (so với bitcoin hiện tại giá 1 bitcoin = 256 triệu vnd)

Kết quả : 5$ X 23.52PI= 117.6 $ x 24.000=> 2.822.000 vnd ==>54.672.000vnd/tháng

Bạn còn chần chừ gì mà không đào Pi networdHoặc vào CH PLAY hoặc App Store để tìm và tải App Pi Network về điện thoại.
Đăng ký bằng tài khoản facebook hoặc số điện thoại của bạn
Nhớ nhập mã @henry3011 của mình vào nhé

Đăng nhận xét

0 Nhận xét