Copy trade là gì ? Copy trade đang là 1 xu hướng đầu tư mới an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Copy trade đang là 1 xu hướng đầu tư mới  an toàn và hiệu quả nhất hiện nay ,bài viết này  blogkinhdoanhonline.com tìm hiểu nền tảng copy trade này nhé


Copy trade là gì ? có nên sử dụng copy trade để tăng lợi nhuận khi trade

Copy trade là gì ?

- Copy trade là nền tảng sao chép tất cả các lệnh của các trader đi trước. Copy Trade là hình thức hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần lập tài khoản sàn nào có hỗ trợ chương trình copy trade này và chọn trader  mà bạn yêu thích để sao chép lệnh của họ . Mọi thao tác còn lại là đã có trader đó và máy tính lo rồi.

- Hình thức này phù hợp với những người đang có một khoản tiền nhàn rỗi, không biết phải làm gì và không biết đầu tư vào đâu. So với các hình thức khác như : bất động sản,gửi ngân hàng ,đầu tư cổ phiếu ,coin hay đi cho vay, Copy Trade là cách đầu tư ít rủi ro và tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho nhà đầu tư .

Copy trade là gì ? có nên sử dụng copy trade để tăng lợi nhuận khi trade
Hình ảnh minh họa  copy trade

 

 

Danh sách sàn đang sử dụng copy trade : TẠI ĐÂY


 Có nên sử dụng copy trade để tăng lợi nhuận khi trade


Copy trade là gì ? có nên sử dụng copy trade để tăng lợi nhuận khi trade
Hình ảnh minh họa danh sách các copy trade

ƯU ĐIỂM

Đây  là nền tảng xã hội tiên tiến , thuật toán hoàn toàn tự động, giúp nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận của mình một cách khoa học và chiến lược nhất. 

Bạn gia tăng lợi nhuận bằng cách nào? 

Bạn không phải làm gì cả , chỉ cần chọn số vốn bạn muốn copy một trader giỏi mà bạn yêu thích, sau đó bạn có thể chơi game, học bài, nghiên cứu việc khác, làm việc nhà, làm việc, chăm con… mà tỷ lệ lợi nhuận của bạn vẫn giống hệt của trader mà bạn copy đó

Ví dụ : bạn chọn trader đó hôm nay anh ta kiếm được 15% thì bạn cũng kiếm được 15% như anh ta

NHƯỢC ĐIỂM

 Cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ hưởng được tỷ lệ lợi nhuận giống nhà đầu tư mà bạn copy,nếu anh ta lỗ  bạn cũng lỗ theo anh ta

Ví dụ : hôm nay trader mà bạn copy thua lỗ 10% thì tài sản của bạn cũng giống anh ấy thua lỗi 10%,nhưng vấn đề này mình chỉ ví dụ cho các bạn hiểu về mô hình này thôi 

Nói tới đây thì ít nhất bạn cũng hiểu được nền tảng copy trade mà mình muốn gửi tới ,vậy nên việc có nên lựa chọn nền tảng này để đầu tư hay không là quyết định ở bạn.

Tiêu chí để chọn một Trader  Copy trade

Cung cấp kết quả phù hợp theo thời gian

Tức là chọn  một trader cung cấp lợi nhuận 5% / tháng trong vòng 1 năm  sẽ phù hợp hơn nhiều so với  chọn một trader có lợi nhuận cao 20%/tháng này nhưng tháng sau lỗ 15%

Lịch sử giao dịch tối thiểu trên một năm

Thời gian giao dịch của trader đó càng dài càng tốt. Điều này cho phép bạn đánh giá hiệu suất của học trong bất kỳ điều kiện thị trường nào.

Số lượng người theo dõi

Càng nhiều người theo dõi trader đó càng tốt. Đây là một lợi thế chính từ một mạng lưới giao dịch vì nó cho phép bạn hưởng lợi từ những gì các nhà đầu tư đang phân tích và vào lệnh. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng điều này như là yếu tố tiêu chuẩn.

Xem xét cách họ đặt điểm dừng lỗ

Xem xét cách họ đặt mức dừng như thế nào? Nó nằm ở khoảng nào? Đặt stop loss được sử dụng để quản lý rủi ro của giao dịch.

Mức dừng lỗ xác định mức độ rủi ro (nghĩa là có thể mất tối ta bao nhiêu tiền cho lệnh này). Không có stop loss tức là mức độ rủi ro không có giới hạn, có thể gây nguy hiểm.

Nhìn vào tỷ lệ Win của trader 

Thường thì tỷ lệ win từ 70% trở lên là các trader giỏi 


Danh sách sàn uy tín nhất hiện nay đang sử dụng Copy trade 

Sàn trade magicoption https://magicoption.co

Bài viết chi tiết thông tin về sàn trade magicoption : Tại đây

Sàn margin bityard https://m.bityard.com

Bài viết chi tiết thông tin về sàn margin bityard  : T Tại đây

Sàn margin bingbon https://bingbon.com
                     ====The end ====  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét