5 cách kiếm tiền online từ thị trường tiền điện tử năm 2021

 Kiếm tiền online đang là từ khóa của tất cả mọi người trong những năm gần đây.Hãy cùng mình tìm hiểu 5 cách kiếm tiền online từ thị trường tiền điện tử năm 2021 này nhé

5 cách kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử


Kiếm tiền online với Hold coin


Hold coin là hình thức nhà đầu tư mua coin ở giá thấp và bán ở giá cao ( giống như việc bạn mua vàng để trữ vậy đó, giá vàng xuống 3 triệu bạn mua lên 5 triệu bạn bán để kiếm lời ) .

Hold coin cũng tương tự như thế,Nếu bạn lựa chọn kinh doanh đồng tiền điện tử theo cách này, bạn sẽ tiến hành chọn và mua coin ở mức giá thấp, đến khi giá coin tăng đến mức sinh lời như ý bạn mong muốn thì bán để chốt lời. Khoảng thời gian này có thể ngắn , khoảng vài ngày, vài tuần, thậm chí trong ngày nhưng cũng có thể kéo dài 2-3 tháng đến cả năm
Đây là hình thức được các nhà đầu tư tham gia nhiều nhất hiện nay, chỉ cần tạo tài khoản của 1 sàn mua bán coin uy tín bất kỳ là bạn có thể đầu tư theo nền tảng này

5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay: Tại đây
5 cách kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử


Kiếm tiền online với Trade Bo coin

Trade coin Là 1 hình thức nhà đầu tư dự đón đúng tỷ giá tăng/giảm của 1 đồng coin mà bạn muốn đầu tư trong 1 thời gian 30 giây hay 1 phút tùy theo sàn
Bạn phải có một chiến lược trade thật tốt luôn học hỏi để không ngừng hoàn thiện trong từng thời kỳ, thời điểm của thị trường, cần phải kiếm soát cảm xúc không lên xuống theo thị trường.
Bạn phải có chiến lược quản lý vốn hiệu quả tức là phải biết bạn đang lời đang lỗ bao nhiêu. Phải có mục tiêu rõ ràng cho việc chốt lời của bạn và chấp nhận lỗ của bạn.
Nhược điểm: bạn cần có kiến thức sâu rộng, tốn thời gian, mệt đầu, đánh đồng với rủi ro thua lỗ, cá mập điều khiển, cảm xúc lên xuống theo thị trường, khó tạo ra thu nhập thụ động.
Lưu ý: Tuyệt đối không đưa hết tiền của bạn và mua coin bán coin theo cảm tính, trực quan hay theo những tin đồn trên thị trường mà bạn nghe được.
Rõ ràng, hoạt động đầu cơ có thể mang lại lợi nhuận khủng khiếp nhưng cũng có thể dẫn đến cảnh trắng tay. Vì thế, dù quyết định tham gia cày coin hay trading coin, người tham gia cũng cần có một lượng kiến thức nhất định. Sau khi đã tìm hiểu kinh doanh đồng tiền điện tử là gì, hãy tiếp tục nghiên cứu, không ngừng trau dồi kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và lên kế hoạch quản lý vốn để hạn chế tác động của rủi ro.

Danh sách các sàn trade coin uy tín hiện nay : Tại đây
Danh sách các sàn trading coin uy tín hiện nay : Tại đây

Kiếm tiền online mở Sàn giao dịch

Bạn có thể mở một sàn giao dịch cho phép giao dịch các đồng coin và hưởng phí giao dịch của những thành viên tham gia mua bán, hầu hết các sàn lớn như Binnace, Bittrex, Remitano…vvv đều kiếm tiền từ việc này.
Để xây dựng được một sàn giao dịch bạn cần phải có nguồn lực rất lớn, chi phí ít nhất để xây dựng website từ 200 triệu, chưa kể chi phí marketing, quảng bá, vận hành, kỹ thuật.
Đây là mô hình tạo thu nhập thụ động rất tốt nếu bạn xây dựng được cộng đồng lớn, tuy nhiên cũng phải đối mặt rất nhiều rủi ro từ hacker, phải đứng ra bảo vệ lợi ích khách hàng, bồi thường thiệt hại, chi phí cho kỹ thuật là rất lớn, vì không phải ai cũng xây dựng được sàn giao dịch lớn như Binance.

Danh sách các sàn giao dịch uy tín hiện nay : Tại đây

Kiếm tiền online từ hình thức Đào coin


5 cách kiếm tiền từ thị trường tiền điện tử

Khai thác tiền điện tử hay còn được gọi nôm na là đào tiền ảo là hoạt động nhằm tìm kiếm, thu thập các đồng tiền kỹ thuật số. Việc này được thực hiện bởi các máy móc, thiết bị hiện đại mà giới “đào coin” thường gọi là “dàn trâu cày tiền ảo”.
“Trâu cày” là các máy tính chuyên dụng để tham gia vào hệ thống blockchain nào đó để giành lấy phần thưởng bằng công nghệ PoW. Các đồng coin bạn có thể đào như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), XMR, ETC, DOGE …vv các đồng coin nào có thuật toán cho phép đào bạn mới có thể đào được.
Lợi nhuận từ đào coin trung bình từ: 10 – 20% tháng
Đào coin (mining coin) từng có khoảng thời gian khiến ai cũng phải phát sốt vì giá trị $$$ mang lại. Tuy nhiên hiện nay, khi việc giải thuật mã hóa trên các đồng coin đã khó dần lên và đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt của các công xưởng đào coin và các máy đào coin chuyên dụng như Antminer, ASIC,.. thì thị trường này dần chuyển về tay các “shark” tức là những người có vốn lớn, tổ chức, công ty hoạt động có quy mô.
Với mô hình này bạn cần phải là một chuyên gia giỏi, nếu bạn tự nắp đặt máy đào thì bạn sẽ đặt thiết bị của mình ở đâu? Tại nhà? Không, Bạn sẽ không đặt được tài nhà, vì bạn sẽ phải biến nhà mình thành sân bay (tiếng ồn khó chịu sẽ khiến Bạn phải suy nghĩ), chi phí vốn để lắp trang trại GPU trên cơ sở card đồ họa là bao nhiêu không? Câu trả lời là rất lớn, trên 8000 $, Còn dịch vụ hàng tháng như điện, sửa chữa thiết bị khi bị hỏng?
Để giải quyết được những vấn đề trong đào coin hiện nay thế giới đang mở ra một xu hướng mới đó là mô hình đào coin thông minh 4.0, chỉ cần bắt đầu từ 10 USD bạn có thể nhận về lợi nhuận tới 267% / năm và tạo ra nguồn thu nhập thụ động ngay cả khi bạn đang ngủ.
Tham gia đào coin FREE : Tại đây
Kiếm tiền online trên nền tảng Investment
Hình thức này là dùng tiền để đầu tư vào các quỹ hoặc dạng tài sản như: Quỹ uỷ thác, đầu tư vào cổ phiếu trước hoặc sau khi lên sàn, đầu tư vào doanh nghiệp, Bitcoin, Các đồng tiền điện tử,

Hình thức đầu tư quỹ là gì?:

Đây là hình thức bạn đầu tư tiền góp cổ phần vào những dự án tiền điện tử, với mô hình này bạn chỉ cần gửi tiền và nhận lãi hàng tháng, giống như bạn đi gửi tiền ngân hàng vậy, ngân hàng huy động vốn của người dân và họ dùng số tiền này để kinh doanh và đầu tư nhiều mảng khác để tạo ra dòng tiền và lợi nhuận lớn hơn, từ đó họ phân chia lãi suất gửi tiền cho người gửi.
Với lĩnh vực tiền điện tử cũng tương tự như vậy, các dự án thường kinh doanh các mảng trading, đào coin, marketing xây dựng cộng đồng, phát hành coin riêng hoặc có thể mở sàn giao dịch để thu lợi nhuận, thực tế rất nhiều các ngân hàng truyền thống họ đều có bộ phận Trading, Forex, chứng khóa, bất động sản, đây là những cách để họ nhân nhiều lần số tiền của nhà đầu tư lên.

Hình thức đầu tư tài sản là gì?:

Là bạn mua và nắm giữ các dạng tài sản như vàng, cổ phiếu, tiền điện tử, bất động sản và tài sản này có tiềm năng tăng giá trong tương lai, khi bạn đầu tư mua ở giá còn thấp thì sau một thời gian giá của tài sản tăng lên bạn kiếm được lợi nhuận từ đây.

Ưu điểm: Tạo thu nhập thụ động hoặc thu nhập từ việc tài sản tăng giá, Lợi nhuận kiếm được của nhà đầu tư trung bình: 10 – 30% mỗi năm, thậm chí lên tới 300% một năm.
Nhược điểm: Với mô hình này nhà đầu tư sẽ gặp phải rủi ro như dự án scam, lừa đảo kiểu Ponzy, thanh khoản chậm, tài sản giảm giá, thị trường đi xuống…vvv, theo quan điểm của tôi thì lợi nhuận cao luôn đi cùng với rủi ro lớn, và nếu cái gì an toàn 100% thì đó không phải là cơ hội tốt, thậm chí ngay cả khi bạn gửi tiền ngân hàng, thì nếu ngân hàng phá sản mà bạn có gửi tiền tỷ thì chỉ được bổi thường tối đa 75 triệu, đây là luật pháp nhà nước cho phép ngân hàng phá sản.

Kiếm tiền online với Affiliate sàn coin


Kiếm tiền online với Affiliate sàn coin đang là sự lựa chọn số 1 của bất kỳ trader nào tham gia trading.Affiliate sàn coin là hình thức bền vững ,sàn sẻ chia sẻ lợi nhuận từ việc ref bạn giao dịch trên sàn của họ trung bình hoa hồng từ 10-40% /tùy cơ chế độ hoa hồng của mỗi sàn.Bạn nên tham gia các sàn Top 1 để kiếm tiền online từ hình thức này nhé

5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay: Tại đây


Đăng nhận xét

0 Nhận xét