Có Nên Sử Dụng Copy Trade Trong Giao Dịch

 

Có Nên Sử Dụng Copy Trade để tạo ra lợi nhuận khi đầu tư hay không ? Hãy cùng blogkinhdoanhonline.com tìm hiểu về nền tảng này nhé

Có Nên Sử Dụng Copy Trade Trong Giao Dịch

       Nền tảng Copy Trade Trong Giao DịchƯu điểm của Copy trade

Thông thường để trở thành 1 trader  tạo ra lợi nhuận  bạn phải làm rất nhiều việc như theo dõi các giao dịch, quản lý lệnh, quản lý cảm xúc, quản lý tâm lý, quản trị vốn và cả quản trị rủi ro...đây đều là những thứ không phải học là có thể có được

Để trở thành 1 Trader  PRO bạn phải thường xuyên trao dòi kiến thức về trading, học hỏi kinh nghiệp từ thất bại, từ những người đi trước, sáng tạo ra những phương pháp trading phù hợp với phong cách bản thân của mình để đem đến hiệu quả tối đa, học cách quản lý vốn, kiểm soát tâm lý, quản trị rủi ro

Copy trade là nền tảng sao chép tất cả các lệnh của các trader đi trước. Copy Trade là hình thức hoàn toàn tự động. Bạn chỉ cần lập tài khoản  1 sàn nào có hỗ trợ chương trình copy trade  và chọn trader  mà bạn yêu thích để sao chép lệnh của họ . Mọi thao tác còn lại là đã có trader đó và máy tính lo rồi.

Ví dụ cho dễ hiểu nhé: bạn yêu thích và tin tưởng vào khả năng trading của tôi bạn chọn copy trade từ tôi, thì mọi giao dịch thắng hay thua bên tôi thế nào thì bên bạn sẽ như vậy ,chẳng hạn như hôm nay tôi kiếm đươc 30%/vốn và bạn cũng kiếm được lợi nhuận 30%/vốn của bạn

- Hình thức này phù hợp với những người đang có một khoản tiền nhàn rỗi, không biết phải làm gì và không biết đầu tư vào đâu. So với các hình thức khác như : bất động sản,gửi ngân hàng ,đầu tư cổ phiếu ,coin hay đi cho vay, Copy Trade là cách đầu tư ít rủi ro và tạo ra nhiều lợi nhuận nhất cho nhà đầu tư 


Một trader toàn thời gian phải tốn nhiều chi phí, thời gian, công sức để thử nghiệp các phương pháp mới, và phải cần thời gian để có thể thấy được hiệu quả.
Còn Copy trade thì bạn có thể dễ dàng đầu tư vào nhiều Pro trader khác nhau để so sánh lợi suất và khoản thời gian test cũng rất ngắn. Giúp đem đến cho bạn một danh mục đầu tư tốt và mang đên thu nhập ổn định, an toán dù thực tế bạn dành rất ít thời gian và bạn cũng không nhất thiết phải có kiến thức hay kinh nghiệm về Trading.


Nhược  điểm của Copy trade 

Bạn thể chọn đúng 1 trader và họ tạo ra lợi nhuận cho bạn 1 thời gian dài, từ những ưu điểm nhàn hạ đó sẽ làm bạn không tập trung để  đầu tư kiến thức cho chính bản thân mình. 

Ví dụ như : Nếu 1 ngày nào đó TRADER mà bạn copy họ không còn giao dịch nữa cũng đồng nghĩa cơ hội  kiếm tiền của bạn mất phương hướng ...Vậy nên hãy xem copy trade là 1 người thầy hỗ trợ cho bạn trong thời gian bạn chưa có kiến thức ,hãy tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để bước vào lĩnh vực này bạn nhé 

Tiềm năng lợi nhuận của Copy trade 

Với những người Copy lệnh của người khác như bạn, bạn có thể dễ dàng kiếm được lợi nhuận sao chép mà không mất nhiều thời gian, công sức, kiến thức cũng như kinh nghiệm sâu rộng về thị trường.

So với mức tiền gửi ngân hàng 7%/năm bạn thì mức lợi nhuận khi bạn copy trade có thể lên đến 15%/năm hoặc có thể lơn hơn thế nữa. Và rất dễ dàng và an toàn nến bạn biết cách chọn và phân bổ vốn cho các nhà đầu tư copy.

So sánh copy trade với các nền tảng khác


Có Nên Sử Dụng Copy Trade Trong Giao Dịch


 Giao dịch Chứng khoán

Ưu điểm của đầu tư chứng khoán là bạn được hưởng lợi nhờ việc chia lãi cơ bản trên mỗi cổ phiếu vào mỗi năm, tuy nhiên những cổ phiếu chia lãi cao có mức giá trên trời.
Thậm chí nếu giá chứng khoán không biến động trong năm đó, lợi tức từ cổ phiếu có thể không bằng cả “tiền lãi gửi tiết kiệm ngân hàng”.
Ai cũng hiểu được sự khắc nghiệt của thị trường chứng khoán, và nếu bạn đã từng đầu tư chứng khoán vào những năm 2007, bạn có thể đã biết được cơn đau đó là như thế nào.
Thêm một bài học nữa mình cũng muốn nhắc đến đó là mọi người ban đầu tham gia vào thị trường chứng khoán thường với ý nghĩ sẽ đầu tư lâu dài, đầu tư cơ bản.
Thế nhưng sau một thời gian đa số thường trở thành trader, vòng luẩn quẩn về kiến thức, kinh nghiệm, thời gian sẽ quay lại và hầu hết chúng ta nướng chín số tiền đầu tư ban đầu.
Vì vậy so với đầu tư chứng khoán thì Copy trade có lợi thế so sánh tốt hơn rất nhiều, do bạn khắc phục được các vấn đề thường gặp trong đầu tư chứng khoán, bạn không cần kiến thức, kinh nghiệm, thời gian vẫn có thể kiếm lời bằng Copy trade, điều mà bạn sẽ rất hiếm gặp trong đầu tư chứng khoán.

Gửi tiết kiệm ngân hàng

Giai đoạn hiện nay lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng cao lắm tại Việt Nam chỉ khoảng 7%/năm. Thật sự thì những người không biết dùng tiền để làm gì mới sử dụng kênh ngân hàng để gửi tiền tiết kiệm.
Những người không có kiến thức về tài chính và dòng tiền họ thường nghĩ khi có một số tiền lớn họ sẽ gửi ngân hàng và lấy tiền lãi để trang trải cho cuộc sống của họ, thực tế thì rất khác so với những gì họ nghĩ, chẳng hạn có một cuộc siêu lạm phát như Venezuela hay Zimbabue thì số tiền của họ sẽ bị cuốn phăng cho dù nó có lớn đến đâu.
Tôi khẳng định điều này bởi vì lãi suất tiền gửi ngân hàng là 7%/năm, nhưng trừ đi tốc độ tăng giá tiêu dùng hàng năm, số tiền lãi thực tế mà bạn nhận được chỉ tầm 3%. Quá thấp phải không nào???
Nên bạn đừng nghĩ gửi tiết kiệm ngân hàng là kênh an toàn nhé.
So với tiền gửi ngân hàng ở mức tiền lãi bèo bọt thì bạn đầu tư cụ thể là sử dụng copy trader, mình nhận thấy bạn kiếm được 15%/năm là vô cùng dễ dàng nếu biết cách phân bổ vốn cho các nhà đầu tư bạn chọn Copy.
15% so với 7% cộng với sức mạnh của kỳ quan thứ 8 “lãi kép” sẽ là một số tiền lớn kinh khủng khi được tính toán trong một khoản thời gian dài. Do đó so với gửi tiết kiệm ngân hàng thì copy trade là có lợi thế hơn hẳn.

Bất động sản

Trong thời kỳ bất động sản lên ngôi, bạn có thể kiếm lời rất nhiều nhờ bất động sản. Có thể là 20, 30, 50 thậm chí 100% số tiền bạn đã bỏ ra.
Đầu tư bất động sản là một trong những kênh đầu tư thuộc dạng an toàn và gần như là lựa chọn bắt buộc trong danh mục của một nhà đầu tư có kinh nghiệm.
Tuy nhiên nhược điểm của bất động sản là tính thanh khoản kém và số tiền đầu tư phải lớn. Bạn cũng gặp rủi ro mất tiền khi bất động sản đóng băng, tài sản của bạn không những không tăng mà còn giảm xuống.
Copy trade có thể không sánh được danh mục đầu tư bất động sản trong thời kỳ hưng thịnh của nó, tuy nhiên nó khắc phục nhược điểm của bất động sản khá tốt nhờ số vốn đầu tư thấp, thanh khoản nhanh chóng và rủi ro giảm vốn cho danh mục này tương đối nhỏ.
Do đó bạn nên xem Copy trade là một sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục đầu tư chung của bạn, trong đó có bất động sản.

Danh sách sàn giao dịch có hỗ trợ copy trade


Sàn trading margin bityard  : https://m.bityard.com

Bài viết chi tiết thông tin về sàn margin bityard  : Tại đây

Sàn margin trading bingbon https://bingbon.com

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

Nặc danh đã nói…
cảm ơn admin