Có nên kiếm tiền online từ nền tảng Affiliate Marketing vào năm 2021

Affiliate Marketing đang là cách kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay trong thị trường MMO và năm 2021 trở đi Affiliate Marketing  sẽ bùng nổ rất mạnh .

Trong bài viết này blogkinhdoanhonline.com sẽ giúp bạn review những ƯU và NHƯỢC khi tham gia kiếm tiền online với Affiliate Marketing nhé


Có nên kiếm tiền online từ nền tảng Affiliate Marketing vào năm 2021
Có nên kiếm tiền online từ nền tảng Affiliate Marketing vào năm 2021

Những lợi thế khi kiếm tiền online với affiliate marketing

 Với Affiliate Marketing Bán hàng không cần sở hữu sản phẩm/dịch vụ

Điểm khác biệt khi làm affiliate marketing với bán hàng truyền thống đó là bạn không cần sở hữu sản phẩm,chốt SEO ,hay vận chuyển đến cho khách hàng ... Với affiliate marketing chỉ cần bạn biết khách hàng đang cần sản phẩm/dịch vụ gì ? Và bạn hãy chia sẻ đường link affiliate marketing của bạn đến khách hàng đó,khi họ click vào mua hàng tức là bạn đã bán hàng thành công và tiền hoa hồng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn

Thật tuyệt vời phải không nào, bạn  bán hàng mà không cần phải có sản phẩm,hay vận chuyển,chốt SEO... Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm mà bạn yêu thích, không lo sợ sản phẩm không bán được hàng, hàng tồn kho… Trên mạng lưới affiliate marketing, đa dạng rất nhiều sản phẩm/ dịch vụ của nhiều thương hiệu lớn đang bán chạy, các bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm của nhà cung cấp nào mà mình muố


Chi phí bắt đầu Affiliate Marketing thấp

Đa số các nhà cung cấp các nền tảng affiliate đều hoàn toàn miễn phí cũng có vài tập đoàn lớn yêu cầu phí tham gia như amazon,nhưng đa phần là miễn phí. Ban đầu  bạn có thể bỏ ra vài trăm nghìn đồng -=>vài triệu để đầu tư bản thân như : mua khóa học chuyên  sâu về affiliate để biết cách làm và chi phí để bắt đầu chạy quảng cáo


Các khóa học  bổ sung cho việc kiếm tiền Affiliate  nên tìm hiểu:

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate
Facebook Marketing từ A - Z 
Bán hàng Facebook chuyên nghiệp
Chatbot Messenger Facebook - Marketing với chi phí 0 Đồng


Các bạn chỉ cần quảng bá sao cho nhiều người click vào quảng cáo của bạn, và khách hàng họ đặt mua. Bạn không cần lo đến vấn đề giao hàng, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng về sau. Những câu việc sau bán hàng sẽ do nhà cung cấp thực hiện.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng các cách không mất phí như chia sẻ trên mạng xã hội, chia sẻ trong các group… Tuy nhiên về lâu về dài, để kiếm được thật nhiều hoa hồng thì cách hiệu quả nhất vẫn là chạy quảng cáo hoặc làm seo.

Có lẽ bạn chỉ cần bỏ số tiền tối thiểu ban đầu để đầu tư hẳn một website, sau đó làm nội dung cho nó biến nó trở thành công cụ hoàn hảo để làm affiliate marketing.

Bên cạnh đó, khi làm affiliate marketing các bạn hoàn toàn có thể tự chủ về thời gian và chỗ làm việc. Cũng như các cách kiếm tiền trên mạng khác, chỉ cần một chiếc máy tính hoặc thiết bị di động thông minh có kết nối mạng là bạn có thể bắt đầu.

Kiếm tiền Affiliate Marketing  bạn sẽ Tự chủ vào thời gian

Bạn có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi hay bất kỳ thời gian nào mà bạn thích. Chỉ cần  điện thoại hay laptop có mạng internet thì bạn có thể kiếm tiền bằng affiliate 1 cách dễ dàng mà không phụ thuộc vào bất cứ điều gì , thậm chí nếu media của bạn có số lượng khách hàng đông đảo thì khi bạn nằm ngủ cũng kiếm được tiền.

Thu nhập thụ động không giới hạn với Affiliate Marketing 

Vì thu nhập  từ Affiliate Marketing của bạn là dựa vào hoa hồng nên tiềm năng thu nhập của nó là không giới hạn. Làm Affiliate Marketing có thể mất thời gian lâu hơn để tạo ra thu nhập so với một công việc bình thường, nhưng một khi đã xây dựng nền tảng chắc chắn, tiếp thị liên kết có thể đem đến cho bạn những đặc quyền mà các công việc khác không thể có được

Với Affiliate marketing sẽ không có giới hạn về thời gian hay thu nhập của bạn

Những nhược điểm khi kiếm tiền online với affiliate marketing


- Nền tảng khá hấp dẫn nên luôn đi kèm sự cạnh tranh nhé các bạn 

- Bạn cần phải học hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm để tích lũy và mới có thể tạo ra doanh thu . Muốn kiếm được nhiều tiền từ Affliate thì bạn phải có tầm hiểu biết rộng và giày dặn kinh nghiệm cá nhân, khi đó nội dung media mới phong phú và thu hút nhiều khách hàng. Tối thiểu là kiến thức về internet,blog,SEO,degital marketing bạn phải nắm vững.


Những sai lầm khi kiếm tiền online với affiliate marketing


+ Các bạn đừng nghĩ rằng chúng ta post lên Facebook cá nhân hoặc các nhóm hoặc các Fanpage là sẽ có sale, sai lầm các bạn nhé. Vô tình các bạn chỉ khiến người ta thấy status của bạn hoặc link của bạn thành rác, và mọi người sẽ “sợ”, thất bại sắp mặt luôn đấy nhé. Dĩ nhiên có thể bán hàng qua Facebook cá nhân, nhưng phải có phương pháp phù hợp và trong nội dung bài viết này, mình xin phép không đề cập đến vấn đề đó.

Có nên kiếm tiền online từ nền tảng Affiliate Marketing vào năm 2021


+ Các bạn cũng nên cân nhắc việc lên các diễn đàn (forum), nhóm,… dùng các phần mềm quét gmail, thu thập gmail rồi gửi gmail đồng loạt cho họ và bạn nghĩ rằng bạn đang làm Email Marketing. SAI LẦM nhé!

Bạn có chắc họ muốn mua sản phẩm của bạn không? Giả sử, họ muốn mua nhưng họ có biết bạn là ai đâu, bạn cứ SPAM link như vậy nhiều khi họ còn chặn các bạn đấy chứ.

Chưa kể danh sách gmail các bạn thu thập được chưa chắc là gmail chính của khách hàng, họ chỉ dùng gmail phụ để nhận quà miễn phí chẳng hạn, thì việc bạn làm là không có ý nghĩa gì hết, chỉ có mất thời gian mà thôi. Sau một thời gian, không có kết quả rồi bạn đâm ra chán nản. Game Over.

Các nền  tảng kiếm tiền online với Affiliate Marketing  :Tại đây

 

Đăng nhận xét

2 Nhận xét

Nặc danh đã nói…
thanks bạn