Làm sao để kiếm tiền online thành công 2021

Hi bạn ...Kiếm tiền online đang là xu thế chung của  hầu hết của mọi người hiện nay.Vậy làm sao để bắt đầu với kiếm tiền online vào năm 2021 thành công  .Hãy cùng blogkinhdoanhonline.com tìm hiểu các bước để bắt đầu kiếm tiền online nhé 

Làm sao để kiếm tiền online thành công 2021
Làm sao để kiếm tiền online thành công 2021

  Muốn kiếm tiền online phải trang bị Kiến thức


"Không thầy đố mầy làm nên " 
Vâng câu nói đó đúng ở mọi khía cạnh mọi hoàn cảnh.
Đầu tiên, chúng ta cần phải xác định và trang bị cho bản thân mình những kiến thức cơ bản về thị trường mà bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online
Ví dụ : bạn muốn bắt đầu kiếm tiền online với nền tảng affiliate marketing thì hãy trang bị cho mình những kiến thức về lĩnh vực đó ...


Tiếp đến là nắm rõ các kiến thức cơ bản về sản phẩm mà bạn muốn làm, các công cụ tiếp cận khách hàng của bạn, chiến lược marketing – tiếp thị, cách chăm sóc khách hàng, tư vấn khách hàng, xử lý sự từ chối, chốt sale hiệu quả,… và rất nhiều kiến thức khác nữa.

Khi có kiến thức trong tay, chúng ta sẽ cảm thấy vô cùng tự tin, biết được mình cần phải làm gì để có thể tiếp cận được khách hàng, lấy lòng khách hàng và bán được hàng…

 Thái độ luôn  tích cực là sức mạnh giúp bạn  kiếm được tiền


Thái độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chúng ta vượt qua những thăng trầm của cuộc sống. Nó chính là yếu tố thể hiện với thế giới xung quanh chúng ta là người như thế nào. Những quan điểm của chúng ta về cuộc sống và cách chúng ta hành xử ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc của chúng ta.
Thái độ sống tích cực sẽ mang lại vô vàn những kết quả tốt đẹp, ngược lại tư duy và hành động tiêu cực là nguồn gốc của mọi thất bại. Mỗi chúng ta đều có khả năng kiểm soát và có quyền chọn lựa cách phản ứng phù hợp với những tình huống trong cuộc sống, do đó việc chọn loại thái độ nào – tích cực hay tiêu cực đều tùy thuộc vào ý muốn của chúng ta.
Không có thành công nào là dễ dàng cả. Để kinh doanh thành công chúng ta cần phải có những thói quen tốt, phải dành rất rất nhiều thời gian để làm việc (thậm chí là 15-20 tiếng/1 ngày)… Đôi khi chúng ta cảm thấy nghi ngờ bản thân, nghi ngờ vào việc mình đang làm, cảm thấy cô độc, bị người khác chê bai, giễu cợt,…
Tuy nhiên hãy tiếp tục nhé, để kinh doanh hay kiếm tiền online thành công chúng ta cần phải có thái độ tích cực, có niềm tin vào bản thân và sự kiên trì.

Kỹ năng - Kinh nghiệm là yếu tố quyết định bạn kiếm được bao nhiêu tiền trong tương lai  


Tiếp đến chúng ta cần phải trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết như:
Kỹ năng tìm kiếm thông tin, phân tích, đánh giá, xử lý thông tin giúp chúng ta tìm được những sản phẩm tốt, bán chạy, hợp xu hướng. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta tìm được những dự án kiếm tiền online tiềm năng, đáng tin cậy và bền vững… Nếu không có kỹ năng này chúng ta rất dễ bị lừa và có khi “Tiền mất, tật mang”.

Làm sao để kiếm tiền online thành công 2021

Kỹ năng viết, kỹ năng nói (nói trước đám đông và trước ống kính) – Tạo nội dung thu hút, có giá trị trên internet.Đây là những kỹ năng mà bất kỳ ai làm online cũng cần luyện tập. Bởi vì, trên online chúng ta sẽ tiếp cận với khách hàng tiềm năng hay những khách hàng qua bài viết, video, hình ảnh, audio… Nếu bạn không biết hay không giỏi những kỹ năng này thì công việc kinh doanh của bạn sẽ gặp vấn đề lớn đấy.

Để Kiếm tiền online cần trang bị  Laptop & Smartphone kết nối Internet 


Chắc chắn rồi! Làm online mà chúng ta không có điện thoại hay laptop kết nối internet (wifi, 3G, 4G,…) thì làm kiểu gì đúng không nào? Vì vậy, hãy sắm cho mình 1 chiếc smartphone/ laptop và đăng ký cho mình 1 gói internet mạnh mẽ nhé!
Đây là những thứ tối thiểu mà một người làm online cần phải trang bị cho mình. Nếu chưa có điều kiện thì bạn có thể ra tiệm nét cũng được.
Muốn thì bạn sẽ tìm cách, không muốn bạn sẽ tìm lý do

Làm sao để kiếm tiền online thành công 2021

Tư duy Đúng trong kiếm tiền online


Tiếp theo, chúng ta cần phải trang bị cho mình những tư duy đúng.
“Tư duy đúng là yếu tố vô cùng quan trọng khi giải quyết bất kỳ vấn đề gì”.
Bởi đơn giản nếu chúng ta có tư duy đúng hay cách nghĩ đúng sẽ dễ dàng tìm được kiến thức và công cụ đúng để giải quyết các vấn đề mình gặp phải. Còn nếu tư duy sai chúng ta rất có thể sẽ tìm tới kiến thức sai và công cụ sai, hay thậm chí dù có kiến thức và công cụ đúng đi chăng nữa cũng chưa chắc có thể vận dụng đúng và hiệu quả.
"TƯ DUY ĐÚNG LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG"

Kiếm tiền online phải biết sử dụng và tối ưu tất cả các mạng xã hội


Gmail: 
Đây là tài sản mà bạn nên trang bị cho mình ngay lập tức. Không chỉ 1 mà bạn nên trang bị cho mình lấy vài cái. Với 1 tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí bạn có thể kiếm được rất rất nhiều tiền từ nó đấy.
Nơi nào có đám đông nơi đó có tiền, hãy hiện diện nhiều lên

 Facebook
: Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới hiện nay. Việc tạo cho mình 1 hoặc vài tài khoản là điều vô cùng cần thiết. Bởi vì, nó sẽ giúp chúng ta kết nối với rất nhiều khách hàng tiềm năng 1 cách dễ dàng nhất, rẻ nhất. Nó chứa rất nhiều công cụ mạnh mẽ (Marketplace, Fanpage, Group, Livestream, Messenger,…), nếu như biết khai thác thì chúng ta sẽ trở nên vô cùng giàu có.

Youtube
: Là 1 mạng xã hội chia sẻ video có số lượng người dùng rất lớn. Chính vì vậy, bạn hãy tạo ngay cho mình 1 kênh truyền hình cá nhân trên Youtube để lưu trữ những video của bản thân, biến nó thành trung tâm đào tạo, nơi mua bán, nơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… nhé. Ngoài bán các sản phẩm, dịch vụ trực tiếp của bản thân ra, bạn còn có cơ hội kiếm rất nhiều tiền từ mạng xã hội này nếu đủ điều kiện đấy.

Website
:Đây là 1 công cụ vô cùng tuyệt vời nếu như bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và tạo dựng niềm tin với khách hàng.
…Thay vì suốt ngày chia sẻ những câu chuyện, những điều tuyệt vời mà bạn quan tâm lên mạng xã hội, tại sao chúng ta không đưa chúng lên website. Facebook hoàn toàn có thể sập bất cứ lúc nào, bởi vì nó chỉ mới ra đời được hơn 10 năm. Bạn thử nhớ lại xem! Trong quá khứ, Nokia từng được coi là “ông lớn” trong ngành điện thoại nhưng kết cục ra sao? Nó bị phá sản rồi phải không? Yahoo cũng từng được coi là mạng xã hội lâu đời nhất và uy tín nhất, tưởng chừng như trường tồn nhưng rồi cũng sập bởi có Facebook thế chân. Bạn có biết rằng mạng xã hội đang mọc lên như nấm, nếu một ngày Facebook hay một mạng xã hội nào đó bị sập thì bạn sẽ mất đi tất cả dữ liệu, không thể kết nối với khách hàng,… Thật tiếc, phải không nào? Bất cứ mạng xã hội nào cũng có thể sập trừ ông lớn Google. Mà website là đối tác trực thuộc Google và Google thì đã tồn tại mấy chục năm rồi mà nó vẫn đứng vững và không ngừng phát triển. Vì thế, hãy coi website là một nơi mới để bạn chia sẻ lên những điều quan trọng trong cuộc sống của mình nhé! Giống như Nhất đang viết bài viết này vậy.



Để bán được sản phẩm giá cao trên internet thì bạn nên tạo dựng ngay cho mình 1 website
Cho dù, bạn đang là một nhà kinh doanh hay là một cậu học sinh, sinh viên đi chăng nữa thì đừng chần chừ – hãy tự học để có thể làm cho mình 1 website chuyên nghiệp ngay lập tức.
Nếu không muốn chi nhiều tiền cho việc thuê thiết kế website bạn có thể tự học. Nó rất đơn giản! Hiện tại, Nhất đang sở hữu hàng chục website mà bản thân không hề biết 1 dòng code nào.
Chỉ cần học tập nghiêm túc trong vòng 24h thôi là bạn có ngay 1 website xịn sò.

Tham khảo ngay  khóa học thiết kế website:






Đăng nhận xét

0 Nhận xét