Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021 vốn dưới 50 triệu

Có 50 triệu kinh doanh gì năm 2021 ?

Kinh doanh gì năm 2021  vốn dưới 50 triệu hiệu quả ?

Làm sao để khởi nghiệp vốn dưới 50 triệu ?

Vâng, đây là câu hỏi bất kỳ ai đang muốn khởi nghiệp mà vốn dưới 50 triệu đều quan tâm.Ý tưởng kinh doanh nào sẽ phù hợp với số tiền đó

Bài viết này blogkinhdoanhonline.com sẽ gợi ý cho bạn Những ý tưởng Kinh doanh  Hot nhất năm 2021  vốn dưới 50 triệu nhé


Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021  vốn dưới 50 triệu
Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021  vốn dưới 50 triệu

Ý tưởng kinh doanh Cửa hàng hoa tươi 


Hoa tươi là mặt hàng thiết yếu,bất kỳ ai cũng cần dùng đến hoa tươi để trang trí trong những dịp lễ,đám... nên ý tưởng kinh doanh hoa tươi này không cần phải đầu tư vốn nhiều hay lo bị "Ế khách" chỉ cần đáp ứng đủ các yếu tố sau đây thì bạn sẽ kiếm bộn tiền từ ý tưởng này:

Tiệm hoa nên ở các địa điểm đông người qua lại như các ngã tư đường, gần chợ, cao ốc văn phòng... Mặt bằng kinh doanh hoa không cần lớn, chỉ cần khoảng 30m2. 

Kinh doanh hoa tươi đòi hỏi bạn phải có tay nghề. Kinh doanh hoa tươi là nghề khá nặng nhọc, muốn có hoa đẹp và rẻ bạn phải ra chợ sỉ từ 3-4 giờ sáng. Sau khi chuyên chở hoa về bạn còn phải làm sạch hoa như cắt gai (hoa hồng), tỉa lá, cành... 

Số vốn đầu tư vào shop hoa nếu khéo chi tiêu chỉ tốn khoảng 20 triệu đồng, chủ yếu là tiền thuê mặt bằng, mua đồ trang trí và một số vật liệu cần thiết... Tiền vốn lưu động để lấy hoa hằng ngày chỉ cần 3 - 4 triệu đồng.
 
Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021  vốn dưới 50 triệu


Mức lời thông thường của một giỏ hoa tươi từ 100 - 200%. Nếu khéo léo bạn có thể làm tăng giá trị giỏ hoa lên đến vài trăm phần trăm

Ví dụ : một lẵng hoa có 20 hoa Tulip giá thông thường trên thị trường là 350.000đ nhưng lẵng hoa của bạn được trang trí cầu kỳ hơn,trên mỗi cánh hoa Tulip được phun màu lên thành nhiều màu, thậm chí còn gắn cả hạt đá, hạt bẹc (ngọc trai giả) trên mỗi đoá hoa... thì bạn có thể bán bó hoa này với giá 600 - 700.000đ. 

Ý tưởng kinh doanh Thuê nhà nguyên căn hoặc dãy trọ, sau đó cho thuê lẻ lại để hưởng chênh lệch.


Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021  vốn dưới 50 triệu

Trong những năm gần đây, tại các thành phố lớn như :Tphcm,Bình Dương ,đồng Nai...nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao và vì vậy mà người dân cũng không còn lạ gì với hình thức cho thuê lại nhà ở - Một kiểu đầu tư ít vốn nhưng lại mang đến lợi nhuận cao.

Với ý tưởng kinh doanh này, nhà đầu tư chỉ cần thuê 1 căn nhà khoảng  5 - 10 triệu để  sửa sang, ngăn phòng là có thể cho thuê lại với mức giá từ  2 – 5 triệu/phòng tùy theo diện tích và tiện nghi bên trong

Trung bình, với cách làm này, nhà đầu tư sẽ cần số vốn khoảng 100 - 200 triệu đồng cho tiền thuê nhà và tiền sửa chữa. Và nếu biết cách làm ăn thì việc mỗi tháng thu về khoản lợi nhuận từ vài chục triệu đồng là điều hoàn toàn có khả năng.

Hiện nay, hình thức đầu tư này ngày càng trở nên phổ biến hơn và mang đến nhiều lợi ích cho cả 3 bên: người sở hữu nhà, người cho thuê lại và khách thuê.

 Đối với chủ nhà, thay vì để nhà trống không dùng hoặc vất vả tìm khách cho thuê và gặp nhiều phiền toái trong việc quản lý khách trọ thì khi thực hiện giao dịch cho thuê với những nhà đầu tư, chủ nhà vừa có thêm một khoản thu nhập ổn định hàng tháng, vừa không phải lo lắng về vấn đề quản lý vì việc đó đã có các nhà đầu tư lo

 Riêng đối với các nhà đầu tư hay trong trường hợp này gọi là người cho thuê lại thì vừa không phải bỏ ra một số vốn quá lớn để mua nhà rồi cho thuê mà chỉ cần một dòng tiền nhỏ cũng có thể kinh doanh tốt, giúp tăng thu nhập cho bản thân.

Nếu tính ra thì số vốn ban đầu nhà đầu tư bỏ ra là khoảng 100 - 200 triệu bao gồm: chi phí thuê nhà từ  10 - 15 triệu đồng/tháng và tiền đầu tư sửa 

Ý tưởng  Mở cửa hàng kinh doanh trang sức


Các loại trang sức thời trang được làm từ hạt đá, cườm, gỗ... model, rẻ tiền và dễ thay đổi (chưng diện theo trang phục). 

Để kinh doanh mặt hàng này người chủ cửa hàng cần số vốn khoảng 30 triệu đồng, điều quan trọng hơn là phải có năng khiếu thẩm mĩ và đôi bàn tay khéo léo.

Nên chọn địa điểm kinh doanh gần khu vực có nhiều nhân viên văn phòng, trường học hoặc có thể thuê mặt bằng tại siêu thị, trung tâm thương mại. 

Ban đầu bạn chỉ cần thuê mặt bằng chừng 25 - 35m2 trên một con đường vừa phải, có giá khoảng từ 3-5 triệu đồng/tháng. Chi phí trang trí cửa hàng khoảng 6 triệu đồng (bao gồm cả tủ kính). 

Ý tưởng kinh doanh Shop quần áo thời trang 


Shop quần áo thời trang đòi hỏi diện tích phải rộng, ít nhất cũng từ 40m2 trở lên mới tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng.

 Vốn đầu tư cho shop quần áo cũng nhiều hơn 2 ngành trên. Do vậy, 30-50 triệu đồng chỉ là số vốn tạm đủ ban đầu, sau đó bạn phải vừa kinh doanh vừa lấy vốn từ lợi nhuận của cửa hàng bổ sung vào để làm phong phú nguồn hàng. 

Kinh doanh áo quần cũng nên kinh doanh thêm phụ kiện thời trang như kẹp tóc, dây nịt, túi xách hoặc trang phục lót... để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Mức lợi nhuận của mặt hàng quần áo thời trang từ 30 - 80%. 

Ý tưởng kinh doanh cữa hàng  Quà lưu niệm 


Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021  vốn dưới 50 triệu


Muốn kinh doanh mặt hàng này bạn phải chịu khó đi “lùng” hàng “độc” để tạo phong cách riêng cho shop.
 
Ngoài số vốn đầu tư khoảng 20 - 30 triệu đồng cho shop nếu có khả năng bạn nên xây dựng một trang web kinh doanh trên internet. 

Đây là một trong những mặt hàng dễ dàng kinh doanh qua mạng nhất. Chỉ cần bạn chụp hình sản phẩm, post lên web kèm giá và tính năng sản phẩm để chào hàng. Với những người làm việc bận rộn chọn quà lưu niệm qua mạng là giải pháp tiết kiệm thời gian đáng được quan tâm. Chi phí để xây web ban đầu khoảng 15 triệu đồng, ngoài ra phải có nhân viên biết quản lí website và nhận đơn hàng trên mạng. 

Hàng lưu niệm thông thường có mức lãi từ 30 - 70%, nếu giao hàng tận nơi tính thêm 30%. 

 Ý tưởng kinh doanh cửa hàng cafe, sinh tố...


Kinh doanh đồ uống đang trở thành xu hướng start up phổ biến trong giới trẻ hiện nay do nhu cầu ăn uống đa dạng của mọi người. Tuy nhiên, bất kì một lĩnh vực ngành nghề nói chung và kinh doanh đồ uống nói riêng muốn thành công đòi hỏi rất nhiều yếu tố, một trong số đó là định hướng, kinh nghiệm thực hiện. 
 
Những ý tưởng Kinh doanh năm 2021  vốn dưới 50 triệu Ý tưởng kinh doanh cửa hàng photocopy - đánh máy vi tính, in ấn các loại văn bản. 


- Máy photo KTS: 18.000.000đ 
- Dàn máy vi tính: 5.000.000đ. 
- Máy in la de + máy in màu: 5.000.000đ 
- Vốn lưu động: 2.000.000đ (Hết giấy lúc nào, lấy lúc đó). 

Thu nhập: Lãi ròng khoảng 100.000đ/1ram A4 .Nếu có địa điểm tốt, thu nhập bình quân tháng từ 5 - 10 triệu (lãi ròng) 

Ngoài ra bạn có thể bán kèm theo các loại văn phòng phẩm, vốn liếng cũng không cần đòi hỏi nhiều. 
(Quan trọng là bạn chọn được địa điểm tốt, thu nhập có thể tốt hơn, việc này có thể tự quản lý, không cần thuê nhân công, nếu việc nhiều có thể thuê thêm, mà việc nhiều thì thu nhập lại cao rồi. Vốn ít nên "năng nhặt chặt bị", không nên ham trèo cao. Làm việc này có thu nhập hàng ngày, có tiền để trả các chi phí phát sinh. Lại được tiếp xúc với chữ nghĩa nhiều cũng hay, người ta nói "Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng" mà lại) 

KẾT LUẬN: Để kinh doanh thành công, bạn nên chọn ngành nghề bạn thật sự yêu thích, chỉ có làm những việc mình đam mê thì bạn mới có thể làm đến nơi đến chốn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét