Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021

 Kinh doanh gì năm 2021 là xu thế...Nếu bạn đang đang có ý định bắt đầu kinh doanh online vào năm 2021 mà chưa xác định được ý tưởng, thì đây là bài viết blogkinhdoanhonline.com gửi đến cho bạn
.Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021 

Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021
 Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021


Kinh doanh đồ handmade online

Đây là ý tưởng kinh doanh online năm 2021 đầu tiên mà mình muốn nói tới  vì rất ít vốn, dễ thực hiện có thể thể thành công trong thời gian sớm, nhưng nó cũng đòi hỏi sự sáng tạo khá cao , khác biệt và độc đáo từ những sản phẩm mà bạn muốn bán để thu hút được khách hàng của mình. Bạn có thể mua, tìm kiếm nguồn hàng handmade đa dạng tại chợ Kim Biên, Bình Tây, Bến Thành... 

Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021


Để có thể bán được nhiều đồ handmade bạn cần có mẹo bí quyết để kinh doanh, giới trẻ hiện nay chịu ảnh hưởng rất lớn từ các bộ phim Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Họ có xu hướng mua những vật dụng quen thuộc trong phim. Vì vậy đây sẽ là mỏ vàng cho bạn khai thác khi muốn bán đồ handmade.

Kinh doanh đặc sản quê hương

Đồ đặc sản tại các vùng miền luôn là mặt hàng đắt khách tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… Mỗi khi đi du lịch, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí mỗi người trước khi trở về là phải tìm mua bằng được đồ đặc trưng tại địa phương đó về làm quà hoặc sử dụng. Tuy vậy, không phải ai cũng có thời gian, tiền bạc đi du lịch để mua và thưởng thức đặc sản địa phương. Chính vì vậy việc bán hàng đặc sản tại các thành phố lớn dù là trực tuyến hay qua mặt bằng bán lẻ trực tiếp là sự lựa chọn tốt cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ.

Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021

Việc kinh doanh đặc sản vùng miền mặc dù có thị trường tiêu thụ rộng, nhưng gặp phải rào cản lớn nhất đó là tâm lý người tiêu dùng. Nhiều địa phương sản xuất hàng còn chưa chú trọng tới khâu vệ sinh, an toàn thực phẩm. Chính vì vậy để kinh doanh thành công, bạn cần tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

Một vài đặc sản được ưa chuộng có thể kể đến như thịt trâu gác bếp, tôm chua Huế, nem chả chợ huyện , chả mực Quảng Ninh, bưởi Đoan Hùng, nho xanh Ninh Thuận, bơ sắp Đắk Lắk, nước mắm Phú Quốc… Do đặc sản vùng miền đều là thực phẩm nên rất dễ tiêu thụ bởi nhu cầu ăn uống là nhu cầu thường trực trong xã hộ, đặc biệt là với những người không có điều kiện đi tới các tỉnh thành.

Với mô hình kinh doanh này bạn có thể kinh doanh cả online và offline mang lại sự hiệu quả cao hơn nhé

Kinh doanh các sản phẩm rau sạch,thực phẩm sạch

Ý tưởng khởi nghiệp trồng rau sạch, thực phẩm sạch là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn. Rau sạch, thực phẩm sạch ngày càng được sự quan tâm của người tiêu dùng đặc biệt là tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Và nhu cầu này ngày càng tăng theo sự nhận thức của người tiêu dùng cũng tăng cao. 

Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021

An toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề được hàng triệu người quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của mỗi người. Rau xanh là là loại thực phẩm không thể thiếu, bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể con người. Tuy nhiên, rau xanh đang là mối lo ngại hàng đầu của những bà nội trợ bởi trong những năm gần đây, tình hình sử dụng chất kích thích, bảo vệ thực vật diễn ra khá phức tạp. Vậy nên, có thể khẳng định, ý tưởng kinh doanh rau sạch ,thực phẩm sạch chính là ý tưởng sẽ giúp bạn kiếm bội tiền trong thị trường kinh doanh năm 2021

Mở shop bán đồ si

Quần áo Si hay quần áo hàng thùng, đồ secondhand chưa bao giờ ngừng Hot đối với khách hàng, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Bởi vì mặt hàng này khá được các bạn trẻ ưa chuộng không chỉ do sự độc lạ, hiếm khi đụng hàng của hàng thùng mà giá cả của quần áo second hand khá rẻ và hấp dẫn, nhất là trong thời buổi thị trường bão giá như hiện nay.
Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh đồ Si, thì hãy bắt tay vào làm ngay đi nhé

Mở shop bán quần áo trẻ em
 
Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021

Quần áo trẻ em là mặt hàng thiết yếu. Thị trường quần áo trẻ em luôn là thị trường kinh doanh “béo bở” xong có nhiều những khó khăn, và từ những khó khăn đó những người chủ kinh doanh trước đó đã đúc kết ra kinh nghiệm kinh doanh cho các bạn để có thể lên kế hoạch mở shop quần áo trẻ em tốt hơn.

Kinh doanh quần áo trẻ em đang được xem là một trong số các ngành nghề đầy tiềm năng đồng thời thu hút rất nhiều người khởi nghiệp kinh doanh. Bên cạnh việc mở cửa hàng theo kiểu truyền thống thì cách kinh doanh quần áo trẻ em được nhiều người lựa chọn hiện nay đó chính là bán quần áo trẻ em online
Nếu bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh này thì hãy bắt đầu ngay đi nhé

Làm Affiliate Marketing 


Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn năm 2021


Tiếp thị liên kết là khi bạn giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ bằng cách chia sẻ sản phẩm hoặc dịch vụ đó trên blog hoặc mạng xã hội, vào danh sách email, trên trang web của bạn hoặc trên các kênh khác. Bạn kiếm được hoa hồng mỗi khi ai đó chuyển đổi thông qua liên kết hoặc mã giới thiệu duy nhất của bạn.

Tìm một chương trình liên kết phù hợp với sở thích, thương hiệu cá nhân và đối tượng mục tiêu của bạn. Khi bạn đã đăng ký, hãy bắt đầu chia sẻ. Tạo các bài đăng trên mạng xã hội, bài viết trên blog, email và các nội dung khác về mức độ tuyệt vời của sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang quảng cáo. Đừng làm quá nhiều đối tượng của bạn bằng quảng cáo, nếu không, bạn có nguy cơ bị coi là spam hoặc không xác thực
Bài viết các kênh Affiliate  uy tín hiện nay : TẠI ĐÂY

Post a Comment

0 Comments