6 hình thức kiếm tiền online uy tín và bền vững nhất hiện nay

Kiếm tiền online đang là việc làm phổ biến và là công việc mang lại nguồn thu nhập chính của nhiều bạn trẻ hiện nay. 

Có rất nhiều bạn trẻ đã thành công ,họ đã kiếm từ vài nghìn đến vài chục nghìn đô /tháng từ các nền tảng sau như : Youtuber, Blogger, Freelancer,Affiliate hay bán hàng trực tuyến ...


6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay
6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nayCác nền tảng kiếm tiền online  nào uy tín nhất hiện nay.Ở bài viết này blogkinhdoanhonline.com sẽ đưa ra 6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay

Bắt đầu nào các bạn !!!

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)


Affiliate marketing hay tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online rất phổ biến hiện nay.6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay
6  thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay

Lợi thế đầu tiền có thể kể tới cũng là điều làm nên sự hấp dẫn của hình thức này là nó giúp bạn kiếm tiền mà không cần tạo ra hay sở hữu sản phẩm, dịch vụ. 

Thông qua các affiliate network, bạn kết nối với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Việc của bạn là quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ để tìm kiếm khách hàng cần nó.

Có thể thấy được đây là hình thức kiếm tiền online 2021 an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường MMO. 

Khi tham gia affiliate marketing bạn sẽ không phải lo lắng về hàng tồn kho, vận chuyển sản phẩm hay chăm sóc khách hàng.

 Nếu bạn ngại khó khăn, rủ ro trong kinh doanh thì đây sẽ là hình thức phù hợp với bạn nhất. Nó giúp bạn kinh doanh với nguồn vốn ít, mang lại kinh nghiệm cho bạn trong quá trình kinh doanh lâu dài.

Để kiếm tiền online từ affiliate marketing bạn cần có kiến thức về quảng bá sản phẩm. Điều này quyết định việc bạn kiếm được ít hay nhiều tiền trong nền tảng này.

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền thì từ affiliate marketing, cách tốt nhất là tập trung xây dựng nội dung. Bằng cách xây dựng một website/blog với nội dung chất lượng, bạn sẽ thu hút lượng traffic ổn định và bền vững.

Dropshipping – Hình thức kiếm tiền online không cần vốn


6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay


Dropshipping là một hình thức bán hàng bỏ qua công đoạn đóng gói và giao hàng, dịch theo nghĩa gốc nghĩa của từ “dropshipping” là bỏ qua khâu vận chuyển.

 Với hình thức này, bạn phải kiếm một nguồn hàng giá rẻ và bán trên một thị trường khác (Ebay, Amazon…) với giá cao và tiền bạn kiếm được chính là khoảng chênh lệch giữa 2 mức giá đó.


Ví dụ :Bạn Seo 1 sản phẩm  về Ebook ,bạn tìm được nó với giá rẻ trên trang Amazon với giá 10usd ,bạn đăng bán ebook đó trên trang ebay với giá 18usd .Khi khách mua hàng thành công bạn sẽ nhận lợi nhuận từ Amazon là 8usd 

Vì vậy nếu bạn muốn tham gia hình thức này, bạn có thể bắt đầu ở những nền tảng thương mại nước ngoài như Shopify, Amazon, eBay. Điều quan trọng là bạn phải sáng tạo hơn và tuân thủ quy tắc của họ.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp Dropshipping với dịch vụ In theo yêu cầu (POD) khi tham gia bán sản phẩm tùy chỉnh trên nền tảng Printub. Bạn có thể thiết kế những sản phẩm của mình (Áo thun, túi tote, áo hoodie, cốc sứ,…) và quảng bá chúng đến khách hàng. Khi có đơn hàng, Printub sẽ sản xuất, đóng gói và chuyển đến khách hàng thay bạn.

Freelancer – Hình thức kiếm tiền online Hot


Đây là hình thức kiếm tiền online dựa vào những kỹ năng, kiến thức mà bạn đã học và tích lũy được

Freelancer là người nhận được tiền khi hoàn thành các nhiệm vụ mà các chủ dự án/khách hàng họ yêu cầu, những người sử dụng lao động tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định. Freelancer cũng giống như cách bạn làm việc cho một cá nhân hay tổ chức khác nhưng thông qua trực tuyến. Bạn sẽ được lựa chọn công việc thích hợp, thoải mái thời gian, chỉ cần bạn hoàn thành tốt công việc đúng hẹn.

Thu nhập của người làm freelancer theo đó cũng không cố định. Nó phụ thuộc vào lĩnh vực bạn phục vụ cũng như tần suất công việc bạn làm.

 Ở Việt Nam, freelancer trong lĩnh vực thiết kế và mỹ thuật có thể kiếm được 10 đến 20 triệu/tháng. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cùng lúc nhiều lĩnh vực để gia tăng thu nhập của mình.

6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay***Kiếm tiền online với freelancer giúp bạn tự chủ hơn


Không bị hạn chế về không gian làm việc cố định

Tự do lựa chọn công việc để làm, không giới hạn số lượng công việc

Tự do chọn người hợp tác

Không cần vốn hoặc rất ít

Không cần văn phòng

Thu nhập không giới hạn phụ thuộc vào công việc bạn làm

Ai cũng sẽ có những điểm mạnh về một hoặc nhiều lĩnh vực, hãy phát triển nó để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu bạn thấy tiềm năng ở một lĩnh vực khác, bạn có thể học, tích lũy kiến thức để nâng cao thu nhập của mình.

Một số công việc phổ biến cho Freelancer hiện nay: Viết bài/dịch thuật, thiết kế đồ họa, làm video, các dịch vụ về SEO, chạy quảng cáo, thiết kế website/blog,…
Nếu bạn muốn trở thành một freelancer,c
ác bạn có thể tìm công việc thuê vị trí freelancer ở những trang web như Fiverr.com, Upwork.com hay Freelancer.com.


Hình thức kiếm tiền online từ Google Adsense (Quảng cáo Google)Nếu bạn đã từng thấy quảng cáo của Google xuất hiện khi bạn truy cập vào website của mình thì nó chính là Google Adsense. Giống như Quảng cáo Google, nhà quảng cáo Google Adsense sẽ đặt giá thầu trên không gian quảng cáo của bạn trong phiên đấu giá Quảng cáo Google. 

Họ đặt giá thầu cho một số từ khóa nhất định và nếu nội dung trên trang Web của bạn có từ khóa tương tự, Google sẽ bán không gian quảng cáo của mình cho người trả giá cao nhất và trả cho bạn một phần giá thầu mỗi khi mọi người nhấp vào quảng cáo trên trang web của bạn.

6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nayGoogle Adsense là mạng lưới quảng cáo được phát triển bởi Google. Nó giúp kết nối những cá nhân/doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo trên Google với những người đang muốn kiếm tiền online như bạn.

Bạn có thể cài đặt Google Adsense một cách dễ dàng. Trước tiên, bạn cần có một website với lượng traffic (lưu lượng truy cập) nhất định. Sau đó bạn có thể đăng kí tài khoản Google Adsense miễn phí. 

Từ đó Google sẽ cung cấp cho bạn một mã quảng cáo để bạn gắn lên trang web của mình. Google sẽ dùng nó để theo dõi lượt xem trang, số lần tương tác với quảng cáo và thu nhập bạn nhận được.

Google Adsense là hình thức kiếm tiền online đã có từ rất lâu. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 500$ đến 1000$ mỗi tháng với lượng truy cập khá và ổn định trên website của mình.


Blog ,website – Hình thức kiếm tiền online bền vững trọn đời


Blog có thể là một trang ghi chép trực tuyến hoặc một trang chia sẻ thông tin đến người đọc. Nội dung của blog thường bao gồm văn bản, hình ảnh, video, GIF động.

Blog cho phép bạn chia sẻ mọi điều bạn muốn, từ những trải nghiệm thực tế, những vấn đề bạn gặp phải và cách giải quyết hay là các kiến thức, bài học thành công, tất cả hướng tới mục tiêu sau cùng là hướng mọi người truy cập blog. Đây chính là yếu tố cần thiết nhất để giúp bạn kiếm tiền online với blog.

Tạo blog kiếm tiền online không phải là một điều dễ dàng với bất kỳ ai và đòi hỏi nhiều công sức cũng như thời gian, nhưng là một kênh kiếm tiền ổn định và bền vững. 

Báo cáo thu nhập của các blogger trên toàn thế giới cho chúng ta thấy được những con số không tưởng mà các blogger hàng đầu kiếm được.


Bạn có thể bắt đầu với blog trên nền tảng phổ biến như WordPress. Khi bắt đầu blog của mình, hãy chọn một lĩnh vực, chủ đề mà bạn có hiểu biết nhưng cũng cần phải là vấn đề mà mọi người quan tâm. Tập chung vào một chủ đề giúp bạn tạo ra được những giá trị cao cho người dùng. Điều này còn giúp bạn không lãng phí quá nhiều thời gian và công sức.

Vậy, một blog giúp bạn kiếm tiền như thế nào? Cách hiệu quả nhất đề kiếm tiền từ blog là kết hợp nhiều hình thức kiếm tiền online. Các cách để kiếm tiền từ blog của bạn:

Đặt quảng cáo Adsense trên blog của mình.

Affiliate Marketing: Nhận hoa hồng mỗi khi có khách hàng mua hàng hoặc sử dụng của nhà cung cấp sản phẩm/dịch vụ qua đường link liên kết của bạn.

Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể. Điều này phổ biến trong các blog chuyên đánh giá.

Kiếm tiền online với Youtube


Tất cả thu nhập của gã khủng lồ Google là nhờ việc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua mạng lưới của mình. Youtube cũng là một dịch vụ của Google, do đó một phần thu nhập lớn của Google là từ quảng cáo trên Youtube.


6 hình thức kiếm tiền online  uy tín và bền vững nhất hiện nay

Tuy nhiên, các video có trên Youtube lại không phải do Google đăng lên. Youtube là của Google nhưng video trên Youtube lại không phải của google. Google có khổng lồ đến mấy thì cũng không thể sản xuất được hàng tỷ video như vậy.


Và nếu Youtube mà không có video hay ít video thì cũng chẳng có ma nào truy cập vào đó để làm gì cả. Tất nhiên không ai truy cập, không ai thấy thì làm gì có ai thuê Google quảng cáo trên Youtube.

Mặt khác, Youtube đúng là mạng chia sẻ video, ai cũng có thể chia sẻ, có thể đăng, thế nhưng nếu chia sẻ video, đăng video lên không nhận được lợi ích gì thì ai đăng? Ừ, cứ cho là vẫn có người đăng với mục đích chia sẻ, khoe hàng, thể hiện mình…Tuy nhiên, sẽ chẳng được mấy video ra trò đâu.

Do đó, Google sẽ phải trả công xứng đáng cho người tạo ra video, bằng chia sẻ doanh thu, tức là thu nhập từ các quảng cáo hiển thị trên mỗi video, Google hưởng một phần và sẽ chia một phần cho người đăng Video đó, cụ thể là Google ăn 55%, chia lại 45% cho những người đăng video.

            =======///=======

Note : Không có gì là dễ dàng -cũng không có gì là khó...nếu một khi bạn thật sự mong muốn có được


Đăng nhận xét

0 Nhận xét