4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web

 Bạn đã có trang web nhưng chưa biết cách kiếm tiền từ trang web của mình như thế nào ? Hay bạn đang có ý định kiếm tiền online từ trang web ...thì đây là bài viết mình dành tặng cho bạn .Bài viết này blogkinhdoanhonline.com sẽ gợi ý cho bạn 4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web của chính mình nhé


4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web
4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web 

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của chính bạn

Dù cho bạn có là một start up hay đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ nhiều năm trước đây, thì việc bạn không sở hữu một website để tiếp cận khách hàng của mình thông qua kênh online thì đó quả là một thiệt thòi rất lớn.

4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web


 Việc sở hữu một website cho phép bạn đưa sản phẩm hay dịch vụ của bạn đến khách hàng 1 cách tối ưu và chuyên nghiệp nhất

Tiếp cận khách hàng mà không có bất cứ rào cản nào về mặt địa lý :

 

Nếu việc bán hàng của bạn bị giới hạn ở địa phương, hoặc quốc gia thì ở ngoài kia, những người có nhu cầu về sản phẩm của bạn sẽ rơi vào tay đối thủ.

Tiếp cận khách hàng ngay khi họ có nhu cầu: 

Phần lớn hành vi mua sắm của khách hàng trong những năm gần đây đã bắt đầu với việc lựa chọn thông tin trước khi quyết định mua hàng, và nếu bạn có một website, gửi đến cho người có nhu cầu ngay khi họ cần sản phẩm của bạn thì việc bán bán được hàng sẽ rất dễ dàng.

Tránh uổng phí khách hàng tiềm năng: 

Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt tiếp thị lại đối với khách hàng đã vào website mà bạn sở hữu để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự với chi phí rất thấp.

Ngoài ra việc sở hữu một website cũng giúp bạn chăm sóc khách hàng tốt hơn thông qua email marketing, khách hàng của bạn những người đã đăng kí nhận thông tin sẽ không bỏ lỡ bất cứ chương trình khuyến mãi, lời chúc, thông tin sản phẩm mới…. mà bạn sẽ gửi cho họ qua mail, đây là một trong những cách chăm sóc khách hàng khá hiệu quả để gia tăng số lần khách hàng quay lại mua hàng.

Affiliate Marketing – Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online  với Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực chất rất đơn giản. Khi bạn đã có 1 trang web có lượng traffic ổn định thì bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên trang web của chính bạn

4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web


Cách thức hoạt động của  Affiliate Marketing dựa trên việc bạn dẫn khách hàng của bạn đến trang bán hàng mà bạn liên kết qua link affiliate của bạn,khi khách hàng mua hàng qua đường link affiliate mà bạn gắn trên trang web của bạn thì bạn sẽ nhận được % chiết khấu dành cho việc giới thiệu này.

Thông thường, các sản phẩm được tiếp thị liên kết sẽ liên quan tới website chủ. Chẳng hạn, một website/blog về làm đẹp, make-up sẽ tiếp thị cho các sản phẩm như mỹ phẩm, spa…. Khi bài viết được nhắc tới sản phẩm nào, bạn có thể gắn link sản phẩm đó để người dùng có thể truy cập vào link tiếp thị đó để tham khảo sản phẩm hoặc mua hàng.

Đây không phải là cách tạo ra nguồn thu quá lớn, nhưng nếu bạn làm tốt thì chỉ cần chiết khấu cũng là một phần thu nhập ổn định, không tốn chi phí đầu tư


Kiếm tiền online từ Google Adsense


Khi nói đến kiếm tiền online, Google Adsense là 1 trong những công cụ mà chúng ta không thể không nhắc tới. Đây là hình thức phổ biến nhất khi nói về phương thức kiếm tiền bằng việc xây dựng website, thu hút nguồn traffic và tận dụng lưu lượng truy cập đó để kiếm tiền từ quảng cáo.

4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web


AdSense được biết đến là dịch vụ quảng cáo trực tuyến phát triển bởi Google. Những người quản lý website có thể đăng ký và đăng các quảng cáo dưới nhiều hình thức như: văn bản, hình ảnh hay video lên trên website của mình.

Nếu website của bạn có lượt truy cập và tương tác tốt thì đây chính là công cụ giúp bạn “hái ra tiền”. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Google Adsense và nhận đoạn code (thực chất là những đoạn quảng cáo) để đưa vào website của mình nhé! Khi khách hàng truy cập vào website của bạn, những đoạn quảng cáo này sẽ hiện lên.

Càng nhiều người truy cập website, quan tâm và click vào quảng cáo đó thì bạn lại càng thu được nhiều tiền. Mỗi loại code sẽ có một cách tính tiền khác nhau, có code tính theo số lượng view, cũng có code tính theo lượt click mua hàng.  


Kiếm tiền online từ việc bán vị trí quảng cáo (Ad Space)

4 cách kiếm tiền online bền vững từ trang web


Đây là cách kiếm tiền được sử dụng phổ biến trên các trang báo điện tử. Cụ thể, những website báo điện tử luôn sở hữu lượng người dùng truy cập cao mỗi ngày, tận dụng lợi ích này nhiều công ty/doanh nghiệp sẽ thuê một vị trí bất kỳ nào đó trên web để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của họ. Trong một website, có nhiều vị trí để đặt quảng cáo, bạn có thể đặt ở là vị trí bên trái, bên phải hoặc ở vị trí Top banner. Chi phí chi trả sẽ tùy thuộc vào thỏa thuận giữa bạn và khách hàng thuê vị trí quảng cáo trên website. 


                ==========================

Nếu bạn mong muốn kiếm tiền online từ trang web ,theo ý kiến góp ý của mình bạn hãy dành thời gian để học lập trình  1 trang web thay vì bạn đi nhờ công ty nào đó thiết kế dùm bạn nhé.Chỉ khi bạn biết lập trình bạn mới kiểm soát được trang web của chính mình tốt hơn.Bạn đã có trang web chưa nếu chưa hãy ủng hộ dùng amind nhé

Danh sách các khoá học thiết kế website giá rẻ dưới 1 triệu

Thiết kế website WordPress chuẩn SEO trong 8h

 

Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới ...

 

Học thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao

Đăng nhận xét

0 Nhận xét