4 lý do phải kinh doanh online ngay lập tức

 Tại sao phải kinh doanh online ngay lập tức ? ngay từ bây giờ .Nếu bạn đang là chủ của doanh nghiệp nhỏ và lớn nào đó, đang ấp ủ 1 ý tưởng khởi nghiệp nào đó thì đây là bài viết dành cho bạn.Dưới đây là những lý do mà blogkinhdoanhonline.com chắc chắn rằng bạn sẽ phải lựa chọn kinh doanh online ngay lập tức sau khi đọc bài viết "4 lý do phải kinh doanh online ngay lập tức" này


4 lý do phải kinh doanh online ngay lập tức
4 lý do phải kinh doanh online ngay lập tứcSẽ không có giới hạn khi kinh doanh online


Nếu so với kinh doanh truyền thống thì kinh doanh online có nhiều lợi thế hơn hẳn .Không có bất kỳ sự ràng buộc nào dành cho bạn. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm làm việc của bạn.

 Thứ duy nhất thứ bạn cần là thiết bị kết nối internet để điều hành công việc, quản lý đơn hàng, tư vấn cho khách. Bạn có thể vừa đi nghỉ mát vừa làm việc. Cũng vì điều này mà nhiều người đã từ bỏ công việc ổn định để kinh doanh online, để tự làm chủ bản thân.


Nhiều doanh nhân lựa chọn kinh doanh trực tuyến vì sự tự do, thoải mái mà loại hình kinh doanh này mang lại. Công nghệ hiện đại, máy tính xách tay, máy tính bảng, các ứng dụng hiện đại cho phép họ điều hành doanh nghiệp từ bất kỳ địa điểm nào. Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp một doanh nhân vừa ngồi nhấm nháp café ở 1 quán cafe nào đó vừa làm việc chỉ bằng chiếc máy tính hoặc thiết bị có kết nối wifi.

Kinh doanh online có lợi thế không bị ràng buộc về thời gian lẫn địa điểm làm việc. Nhiều người coi tự do là động lực để làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn khái niệm tự do và để cho thời gian trôi qua lãng phí. Doanh nhân thực sự là người tôn trọng tự do và sẽ làm việc chăm chỉ để có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và tham gia hoạt động bên ngoài - những điều họ đã bỏ lỡ khi có một công việc hành chính.

Đầu tư thấp và lợi nhuận cao khi chọn kinh doanh online


Kinh doanh online sẽ cho phép bạn loại trừ những chi phí khổng lồ mà các doanh nghiệp thông thường phải gánh chịu, như thuê văn phòng, cửa hàng hay những rủi ro khi tích trữ hàng hóa. Thỏa thuận drop shipping (bỏ qua khâu vận chuyển), hay thỏa thuận sản xuất theo đơn đặt hàng có thể giảm tối đa các nguy cơ về tài chính và cho phép duy trì lợi nhuận phù hợp với chi phí trả trước ít hơn.

4 lý do phải kinh doanh online ngay lập tứcGiả sử có một doanh nghiệp bán quần áo với các màu khác nhau như: đỏ, đen,trắng, xanh lá cây, màu vàng và màu cam... đó là chưa nói tới kích thước của mỗi người khác nhau. Nếu bán ở những cửa hàng thông thường, bạn sẽ phải giữ tất cả các màu,size... trong kho bởi vì bạn không biết khách hàng sẽ lựa chọn màu nào hay size nào. Chưa kể nếu bạn không bán được các mặt hàng màu ít khách chọn, bạn buộc phải giảm giá và chịu lỗ các sản phểm đó. Tuy nhiên nếu bạn kinh doanh online bạn sẽ không nhất thiết phải có sẵn hàng hóa ở trong kho,chỉ cần khách hàng chọn sản phẩm đó bạn nhận về giao cho họ là xong, như vậy kinh doanh online sẽ giảm được các rủi ro nếu bạn không bán được các mặt hàng đó.

Với kinh doanh online công việc của bạn chỉ là marketing cho sản phẩm đó và tiếp nhận đơn hàng. Sau đó, bạn sẽ chuyển đơn hàng cho các đại lý kết nối với bạn. Họ sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Còn bạn sẽ nhận phần chiết khấu %
Đọc tới đây ...Mình chỉ mới review 2 điểm đó thôi thì chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của kinh doanh online rồi đúng không?

Tiếp tục nhé


Thị trường rộng lớn khi kinh doanh online


Điều có lẽ khiến nhiều người kinh doanh bán lẻ đau đầu nhất hiện nay là sức cạnh tranh thị trường đang ngày càng lớn. Những phương thức quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu trò khuyến mãi đã không còn thấy tác dụng tốt.

Thêm vào đó người tiêu dùng ngày càng “lười” đi mua sắm, mất thời gian lựa chọn khảo giá từ cửa hàng này đến cửa hàng khác. Vì vậy kinh doanh online là sự lựa chọn hoàn hảo cho người kinh doanh lẫn người mua hàng

Bạn không biết rằng với số lượng người sử dụng internet khổng lồ như hiện nay thì việc sở hữu cho mình 1 cửa hàng kinh doanh online sẽ mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng cao hơn. Thị trường lớn với đối tượng khách hàng đa dạng phù hợp cho khá nhiều loại mặt hàng. Đặc biệt là các sản phẩm dành cho giới trẻ.


Mở rộng quy mô kinh doanh không hề dễ dàng, cho dù đó là một doanh nghiệp truyền thống hay doanh nghiệp trực tuyến. Tuy nhiên, kinh doanh trực tuyến có lợi thế hơn khi không bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Họ có thể tiếp cận mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Vì vậy, một khi chiến lược marketing thành công, các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến có thể dễ dàng mở rộng mục tiêu của mình và tăng ngân sách để phát triển nhanh chóng.

Kinh doanh online tiếp cận thị trường quốc tế


Điều thú vị của kinh doanh online là khả năng vận hành 24/7 ở bất cứ nơi đâu . Không có ranh giới địa lý và không có giờ giấc hoạt động cụ thể, kinh doanh trực tuyến có thể tạo ra lợi nhuận trên từng giây, ngay cả trong lúc bạn đang ngủ.Kinh doanh online có thể phát triển mạnh mẽ thông qua việc xây dựng kế hoạch truyền thông trên mạng xã hội, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và các chiến lược quảng cáo trả tiền. Việc tiếp cận bất cứ quốc gia nào trên thế giới chỉ ở trong tầm tay của bạn. Giới hạn mục tiêu vào các quốc gia, các khu vực và các nước cụ thể sẽ mang lại lợi thế cho việc kinh doanh trực tuyến.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét