ý tưởng kinh doanh túi sách ,ví da online

Túi xách ,ví da đang là những phụ kiện thời trang không thể thiếu của chị em phụ nữ trong những năm gần đây.Không chỉ dành cho các chị em phụ nữ , nhu cầu sử dụng các phụ kiện  này của các quý ông hiện nay cũng không thua kém gì so với phái nữ.

 Bài viết  ý tưởng kinh doanh túi sách ,ví da online  hi vọng sẽ gợi ý một vài bí quyết  giúp các bạn xây dựng một cửa hàng kinh doanh túi xách hoạt động hiệu quả hơn nhé.

ý tưởng kinh doanh túi sách ,ví da online
ý tưởng kinh doanh túi sách ,ví da online


Dưới đây là những  ý tưởng kinh doanh túi xách online cho người mới bắt đầu. Bạn cần phải chuẩn bị  các bước sau để bắt đầu kinh doanh túi sách ,ví da online nhé

Bài viết dành cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh online : TẠI ĐÂY

Xác định các dòng sản phẩm túi sách ,ví da và khách hàng bạn muốn Kinh doanh


Với mặt hàng kinh doanh là túi xách, ví da...phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ đến già ,Nếu vốn ít bạn không nhập tất cả  để phục vụ được cho mọi đối tượng vì như vậy đòi hỏi chi phí đầu tư ban đầu phải lớn và hoạt động kinh doanh phức tạp hơn rất nhiều.

ý tưởng kinh doanh túi sách ,ví da online

 
Vì thế, cửa hàng nên khoanh vùng nhóm đối tượng của mình là thuộc loại nào bạn muốn kinh doanh để nhập hàng.

Bạn có thể xác định nhóm khách hàng theo giới tính, độ tuổi, lượng dân cư, mức thu nhập, sở thích hoặc mục đích sử dụng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu xem nhu cầu của khách hàng về túi xách ra sao, loại nào được các các bạn trẻ đầu tư nhiều và những xu hướng nào đang thịnh hành.

Các bạn trẻ thích loại mặt hàng gì : túi xách xuất khẩu, hàng Trung Quốc hay hàng của thương hiệu nổi tiếng… Các bạn trẻ cần mặt hàng gì nhiều thì hãy nhập nhiều mặt hàng đó, mặt hàng nào ít được quan tâm thì cần hạn chế nhập. Đây cũng là một trong những cách để bạn thu hút số lượng khách hàng và giúp cửa hàng phân chia vốn kinh doanh một cách hợp lý nhất.

Nguồn vốn để bắt đầu  kinh doanh túi sách ,ví da


Đã ra Kinh doanh là phải có vốn, vốn ít hay nhiều thì tùy vào khả năng của bạn ,nhưng để bắt đầu kinh doanh bắt buộc bạn phải dự trù những khoản chi phí ,thanh toán...cho 3 tháng kinh doanh tiếp theo.

Có 2 hình thức bán hàng online hiện nay là bán hàng có sẵn và bán hàng order. Tùy thuộc từng hình thức bán hàng mà bạn chuẩn bị số vốn tương ứng phù hợp

Bán hàng có sẵn bắt buộc bạn phải cần có vốn và đây là loại hình được nhiều bạn sử dụng nhất vì tính linh hoạt cũng như mua bán được hàng nhất. Khách hàng được xem hàng thật, lựa chọn mẫu mã và trả tiền mua

Bán hàng order là bạn quảng cáo sản phẩm, các mẫu mã từ mối hàng của mình. Khách chọn và order, bạn sẽ đặt hàng bên mối có sẵn và đợi vài ngày lấy hàng giao cho khách. Cách này thường ít được ưa chuộng do phải chờ đợi và chất lượng sản phẩm đôi khi không được như hình quảng cáo.

Bạn sẽ cần vốn ít hơn là bán hàng sẵn vì khách đặt bạn mới lấy hàng, nhưng chất lượng phải đề cao và tránh rủi ro nếu khách không nhận hàng.

Thông thường vốn lấy hàng ban đầu các mặt hàng này chỉ cần khoảng 10 – 15 triệu nếu bạn kinh doanh hàng bình dân, sẽ cao hơn nếu bạn kinh doanh hàng có thương hiệu

Tìm nguồn túi sách ,ví da chất lượng uy tín


Đây là khâu quan trọng, nhiều shop online phải đóng cửa, đừng kinh doanh vì nguồn hàng không ổn định và chất lượng không tốt.

Bạn phải tìm nguồn hàng tốt để việc kinh doanh túi xách online được thuận lợi hơn. Một số mối lấy hàng túi xách có thể tham khảo như: chợ Đồng Xuân (Hà Nội); chợ Tân Bình (tp Hồ Chí Minh); trung tâm Guihualou leather mall, Yisen Leather Building tại Quảng Châu…

Ngoài ra bạn có thể lấy từ các cửa hàng kinh doanh lớn hơn, bán buôn bán lẻ hoặc tìm đến xưởng gia công đặt các mẫu lấy về bán…

Nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên đi cùng 1 người đã có “nghề” cho yên tâm hoặc tham khảo kỹ người quen thân truyền đạt lại “mánh” trong việc lấy hàng.

Lập website bán hàng cho shop túi sách ,ví da của bạn


Kinh doanh online bắt buộc bạn phải có website bán hàng. Có rất nhiều cách để bạn có 1 trang web bán hàng tốt như đăng kí shop bán hàng trên các trang thương mại điện tử hoặc các trang rao vặt buôn bán có thương hiệu.


Xu hướng thịnh hành hiện nay là bán hàng trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram… Bạn có thể tạo shop bán hàng, fanpage bán hàng khá đơn giản.

Ngoài ra bạn cũng có thể đầu tư thiết kế một website bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ việc kinh doanh lâu dài của mình.

Khi bán hàng trên mạng, bạn nên chú ý khâu chụp ảnh sản phẩm sao cho bắt mắt, hấp dẫn, màu sắc thu hút, quảng cáo chân thực. Thông tin về sản phẩm, giá cả cũng như thông tin về người bán, cách thức liên hệ, giao hàng cần phải rõ ràng và chi tiết để khách hàng mua bán thuận tiện hơn.

Việc bán hàng trên website sẽ dễ dàng hơn nếu bạn kết hợp với phần mềm quản lý bán hàng. Giúp bạn quản lý nguồn hàng và quản lý bán hàng hiệu quả hơn.

Các khóa học thiết kế website giá rẻ để bắt đầu với ý tưởng kinh doanh túi sách ,ví da này nhé


Thiết kế Web chuẩn SEO bằng Wordpress cho người mới ...


Dịch vụ Ship hàng tận nơi cho khách


Kinh doanh túi xách,ví da online bạn phải tính toán và lựa chọn phương án ship hàng cho khách rất kỹ. Nếu khách hàng ở gần bạn có thể ship nội thành nhanh, tự mình ship cho tiết kiệm hoặc thuê shipper bên ngoài với giá rẻ. Nhưng với khách hàng ở xa, bạn phải gửi xe, gửi chuyển phát nhanh…

Hãy tính giá thành ship cũng như phương án ship phù hợp với các đơn hàng để sao cho bạn không bị lỗ vốn mà khách vẫn hài lòng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét