7 Ý tưởng kiếm tiền online mùa dịch covid19

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online một cách hiệu quả và an toàn trong mùa dịch covid19, thì đây là bài viết mà blogkinhdoanhonline.com gửi cho bạn tham khảo và lựa chọn cho mình 1 công việc phù hợp để bắt đầu nhé.

7 Ý tưởng kiếm tiền online mùa dịch covid19
7 Ý tưởng kiếm tiền online mùa dịch covid19

Đây là thời điểm thích hợp nhất để bạn thử sức của mình ở lĩnh vực kiếm tiền online mới này

Dịch COVID-19 đang khiến mọi thứ trở nên khó khăn. Nhiều doanh nghiệp đã đóng cửa và sa thải hàng loạt nhân viên nên kiếm một công việc bán thời gian dường như là điều bất khả thi. 

Hơn nữa, các biện pháp phong tỏa và nguy cơ lây nhiễm đồng nghĩa với rủi ro cao nếu bạn phải ra ngoài làm việc trực tiếp


Bán hàng online mà bạn yêu thích trên mạng xã hội


- Các mạng xã hội facebook,zalo,twitter... đang là xu hướng bán hàng  của các bạn trẻ cũng như các doanh nghiệp vào những năm gần đây .

- Đây cũng là cách giúp các bạn trẻ mới bắt đầu lập nghiệp xây dựng cửa hàng  hay doanh nghiệp riêng của mình với chi phí thấp giảm thiểu rủi ro.

- Sức mạnh của mạng xã hội trong lĩnh vực marketing online là vô cùng lớn. Nếu nắm bắt được xu hướng và trào lưu của mạng xã hội, hay thậm chí tạo ra nó. Bạn sẽ không phải tốn một xu nào cho quảng bá truyền thông, hay những banner quảng cáo đắt đỏ cả. Và đương nhiên, hiệu quả của nó đem lại thiết thực gấp nhiều lần so với những hình thức marketing cổ điển đó.


7 Ý tưởng kiếm tiền online mùa dịch covid19

- Người xưa đã nói: "Một đồn mười, mười đồn trăm” hay dân dã hơn như "tiếng lành đồn xa”. Sức mạnh của sự lan truyền được thể hiện trên Mạng xã hội thông qua hình thức "chia sẻ”. Càng có nhiều người đọc nội dung của bạn, quan tâm và chia sẻ nó thì lại càng có thêm nhiều người khác biết đến nó và lại ... chia sẻ nó. 

Và chắc chắn, trong đó có những người thực sự cần sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Sở hữu một chiến lược bán hàng online trên mạng xã hội đúng đắn sẽ giúp tốc độ phổ biến của thương hiệu và sản phẩm của bạn tăng theo cấp số nhân từng ngày và từng giờ!

Các khóa học dành cho bạn tăng doanh số  bán hàng:


Quảng Cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao

Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu
Facebook Coaching - Tự học chạy quảng cáo chuyên nghiệp


Kiếm tiền online với DropshippingDropshipping là một hình thức bán hàng bỏ qua công đoạn đóng gói và giao hàng, dịch theo nghĩa gốc nghĩa của từ “dropshipping” là bỏ qua khâu vận chuyển. Với hình thức này, bạn phải kiếm một nguồn hàng giá rẻ và bán trên một thị trường khác (Ebay, Amazon,…) với giá cao và tiền bạn kiếm được chính là khoảng chênh lệch giữa 2 mức giá đó.


Ví dụ :Bạn đăng bán 1 sản phẩm đồ thể thao,bạn tìm được nó với giá rẻ trên trang Amazon với giá 8usd ,bạn đăng bán món đồ thể thao đó trên trang ebay với giá 18usd .Khi có khách mua món hàng đó thành công bạn sẽ nhận lợi nhuận từ Amazon là 10usd 

Kiếm tiền online với affiliate marketing


Affiliate Marketing (còn gọi là Tiếp thị liên kết) là một hình thức kiếm tiền online tại nhà bằng cách bán sản phẩm của một doanh nghiệp nào đó và họ sẽ chia lại hoa hồng cho bạn. Cách kiếm tiền này không giống như các nhân viên sale đi bán sản phẩm và “ăn” hoa hồng, bởi vì bạn không được hỗ trợ lương cứng và bạn phải bán và nhận hoa hồng qua kênh online.

Với hình thức kiếm tiền này, bạn không cần bỏ vốn mua hàng trữ hàng hay giao hàng gì cả.Việc của bạn là chia sẻ thông tin sản phẩm mà bạn muốn bán và khi khách hàng mua hàng từ link liên kết affiliate của bạn ,bạn sẽ nhận được tiền . Đây là kênh kiếm tiền không có rủi ro và chắc chắn nó sẽ phát triển rất mạnh trong thời gian tới

 Bài viết hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate 

Kiếm tiền online từ blog hoặc trang web của bạn


Nếu bạn có một website mà hàng ngày có hàng triệu lượt truy cập như vnexpress.net hay dantri.com.vn thì có thể bạn sẽ có thu nhập hàng trăm triệu/ngày bằng cách quảng cáo hoặc PR hoặc tham gia Google Adsense

Làm  blog hay website kiếm tiền là xu hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách và làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động. Đây là 1 kênh có thể giúp bạn giàu có  về sau nếu bạn làm đúng và tốt  vậy nên đòi hỏi sự học hỏi cao và kỹ năng  kinh nghiệm của bạn 

Để sở hữu 1 trang web hoặc blog có 2 cách( thuê công ty thiết kế-tự mình học thiết kế tại nhà).Nếu bạn đang có dự tính  thiết kế  cho mình 1 trang web cá nhân hãy  xem bài viết này

 Danh sách khóa học thiết kế web giá rẻ : 

Các cách kiếm tiền từ trang web của bạn

 Kiếm tiền từ cho thuê vị trí quảng cáo:Những doanh nghiệp muốn  quảng cáo .nếu trang web bạn có lượng truy cập khủng họ sẽ đặt những quảng cáo bằng Banner hoặc Văn bản trên website của bạn nhằm xây dựng thương hiệu hoặc thu hút khách hàng tiềm năng của họ biết đến họ và họ sẽ trả một khoản tiền do bạn đưa ra nếu họ thấy hợp lý.


Kiếm tiền từ việc viết bài PR(quảng cáo sản phẩm):Khi trang web bạn có nhiều lượt truy cập hằng ngày,các nhà cung cấp sản phẩm sẽ nhờ bạn viết bài nói về sản phẩm của họ để nhiều người biết về sản phẩm của cty họ .Và bạn sẽ nhận được thù lao cũng có thể ký hợp đồng dài hạn


Kiếm tiền từ Tiếp thị liên kết: Bạn cần đi tìm Nhà cung cấp Tiếp thị liên kết và đặt link tiếp thị của bạn trong bài viết. Khi độc giả quan tâm và bấm vào link đó và có những hành động mà Nhà cung cấp Tiếp thị liên kết mong muốn (ví dụ họ mua 1 món hàng nào đó, hoặc điền thông tin cá nhân,...) thì bạn sẽ được trả tiền.


Kiếm tiền từ bán sản phẩm, dịch vụ của chính mình :Khi trang web hoặc blog của bạn tạo ra được giá trị cho cộng đồng ,mang đến niềm tin cho mọi người cũng đồng nghĩa tất cả các sản phẩm của bạn  đăng trên website hoặc blog của bạn khách hàng sẽ thấy và chú ý nếu là sản phẩm họ đang cần họ sẽ mua từ đó bạn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào  mà ngày càng tính số nhân

Kiếm tiền online trên kênh Youtobe của bạn


Tất cả thu nhập của gã khủng lồ Google là nhờ việc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn thế giới thông qua mạng lưới của mình. Youtube cũng là một dịch vụ của Google, do đó một phần thu nhập lớn của Google là từ quảng cáo trên Youtube.

Tuy nhiên, các video có trên Youtube lại không phải do Google đăng lên. Youtube là của Google nhưng video trên Youtube lại không phải của google. Google có khổng lồ đến mấy thì cũng không thể sản xuất được hàng tỷ video như vậy.

Và nếu Youtube mà không có video hay ít video thì cũng chẳng có ma nào truy cập vào đó để làm gì cả. Tất nhiên không ai truy cập, không ai thấy thì làm gì có ai thuê Google quảng cáo trên Youtube.

Mặt khác, Youtube đúng là mạng chia sẻ video, ai cũng có thể chia sẻ, có thể đăng, thế nhưng nếu chia sẻ video, đăng video lên không nhận được lợi ích gì thì ai đăng? Ừ, cứ cho là vẫn có người đăng với mục đích chia sẻ, khoe hàng, thể hiện mình,…Tuy nhiên, sẽ chẳng được mấy video ra trò đâu.


Do đó, Google sẽ phải trả công xứng đáng cho người tạo ra video, bằng chia sẻ doanh thu, tức là thu nhập từ các quảng cáo hiển thị trên mỗi video, Google hưởng một phần và sẽ chia một phần cho người đăng Video đó, cụ thể là Google ăn 55%, chia lại 45% cho những người đăng video.

Khóa học kiếm tiền Youtobe dành cho bạn :                      

Đầu tư chứng khoán


Năm 2021 là 1 năm biến động toàn cầu do ảnh hưởng của dịch COVID19 ,Nên cổ phiếu của mọi nghành nghề hầu như đều mất giá . Đây là cơ hội khá tốt cho các bạn đang có ý định đầu tư thị trường này

Note : Đây là một công việc đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng & cần một số vốn nhất định. Nó không mang tính chất khởi nghiệp mà thiên hướng đầu tư sinh lợi nhuận từ vốn. Đã đầu tư thì đúng thì sinh lãi ,sai thì thua lỗ vậy nên thị trường này chỉ dành cho các bạn đủ kiến thức để đầu tư nhé

 Khóa học  chứng khoán dành cho bạn :


Đầu tư Crypto (tiền điện tử)


Cũng giống như thị trường chứng khoán ,Crypto (tiền điện tử) đang là 1 kênh đầu tư HOT thu hút khá nhiều nhà đầu tư.Bản thân mình khá có niềm tin với thị trường Crypto & xu hướng công nghệ Blockchain sẽ làm thay đổi thế giới trong tương lai.

Cuộc chơi đầu tư tài chính rất khốc liệt, và chúng ta phải cần có kiến thức + một chút may mắn + liều lĩnh để thành công.Mọi kênh đầu tư đều cần rất nhiều kỹ năng và kiến thức vậy nên kênh đầu tư này không hẳn dành cho tất cả mọi người

Tổng hợp tất cả bài viết sử dụng sàn Binance  cho người mới : TẠI ĐÂY
Đăng nhận xét

0 Nhận xét