Kèo Airdrop là gì ? Cách nhận biết kèo Airdrop tiềm năng

Hello các bạn !!!

Sân chơi tài chính đang là sân chơi thu hút các bạn trẻ nhiều nhất hiện nay .Đặc biệt nhất là các chương trình Airdrop Free ,bounty.. 

Vậy Kèo Airdrop là gì ? Cần  làm gì để có những kỹ năng gì để có thể ăn được một kèo Airdrop ngon? Hôm nay Blogkinhdoanhonline.com xin phép chia sẻ cho cả nhà về kinh nghiệm để lựa chọn một kèo Airdrop chất lượng như thế nào nhé!


Kèo Airdrop là gì ? Cách nhận biết  kèo Airdrop tiềm năngKèo Airdrop là gì ?


Đầu tiên chúng ta cần hiểu Airdrop là gì trước nhé 😊

Airdrop hiểu đơn giản là chương trình tặng một lượng đồng coin hay token của 1 dự án mới ra mắt cho cộng đồng để mọi người cảm nhận và bắt đầu tìm hiểu về dự án tài chính mới đó.
Để nhận kèo Airdrop đó chúng ta cần hoàn thành một số yêu cầu mà dự án bắt buộc bạn phải hoàn thành

Ví dụ: Theo dõi FanPage Facebook, theo dõi Telegram, Twitter, Youtube… Sau khi bạn xác nhận hoàn tất các công việc được yêu cầu, bạn sẽ nhận được một lượng coin Free tương ứng vào tài khoản hay địa chỉ ví của bạn.

Cách nhận biết  kèo Airdrop tiềm năngHiện nay các dự án Airdrop mọc ra như nấm ...Nếu bạn đã tham gia Airdrop chắc cũng nếm khá nhiều dự án scam rồi đúng không "làm chục kèo nhưng đều là rác" nhưng thật sự cũng có rất nhiều dự án thành công trả cho người dùng từ vài trăm  $ đến vài nghìn $.Do đó dù nhiều dự án scam nhưng thị trường này vẫn sôi động thu hút được mọi người

Kèo Airdrop là gì ? Cách nhận biết  kèo Airdrop tiềm năngNhìn chung đa số các dự án chạy Airdrop chất lượng đã thành công trước đây , thì những yêu cầu  họ bảo bạn phải hoàn thành công việc để nhận Airdrop không hề đơn giản . Quy trình tổ chức chương trình Airdrop của họ cũng được thực hiện rất chuyên nghiệp và khá bài bản từ logo đến thiết kế website...

Còn lại những dự án coin rác, thường  họ sẽ yêu cầu bạn tốn ít phí  gas để mua coin hay token  của dự án đó ,và những yêu cầu hoàn tất khi tham gia Airdrop cũng chỉ mang tính tượng trưng rất sơ xài.

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa kèo Airdrop tiềm năng và kèo rác là kèo tiềm năng thì tốn công sức và thời gian để lấy coin hay token , còn kèo rác thì dễ làm nhưng tốn tiền phí ít hoặc nhiều để sở hữu coin.

Vậy chốt lại, nên nguyên tắc làm Airdrop là bắt buộc phải bỏ công sức và thời gian để đổi lấy coin miễn phí.

Những điểm cần chú ý thêm khi làm Airdrop Free 


+ Airdrop có được cộng đồng theo dõi mạnh chưa? 

+ Đứng sau dự án đang kêu gọi Airdrop là ai , hệ sinh thái gì hoặc ứng dụng nền tảng gì? 

+ Nếu làm Airdrop xong và có thể đổi (bán ngay) coin được tặng ra thành tiền tươi thóc thật (USDT) hay chưa? 

+ Những thứ được tặng nếu có giá trị thật sự thì sẽ thu hút cộng đồng mạnh và có thể được chuyển đổi thành tiền ngay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét